Vợ Phó Bí thư xã bị tố hành hung nữ hộ sinh

Công an xã cho biết, họ vừa tiếp nhận đơn của bà Lê Thị Cẩm trình bày việc bị vợ Phó Bí thư xã hành hung ngay tại chỗ làm.

Ngày 3/10, ông Nguyễn Văn Toàn, Trưởng công an xã Biển Bạch Đông (Thới Bình, Cà Mau) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận đơn của bà Lê Thị Cẩm (44 tuổi, hộ sinh Trạm Y tế xã Biển Bạch) trình bày sự việc bị bà Nguyễn Thị Ngọt hành hung ngay tại chỗ làm.
Ông Toàn cũng cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ sự việc này.
Bà Lê Thị Cẩm cho biết, bà nợ tiền của nhiều người và cam kết trả dần vì hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn. Thời gian gần đây, nhiều chủ nợ tìm đến tận nơi làm việc của bà Cẩm để đòi nợ.
Trưa ngày 18/9, bà Nguyễn Thị Ngọt-một trong số những chủ nợ, đã tới Trạm Y tế xã Biển Bạch để hỏi bà Cẩm khi nào trả nợ.
Theo trình bày của bà Cẩm, khi bà xin khất nợ, bà Nguyễn Thị Ngọt đã lớn tiếng mắng mỏ rồi đạp vào lưng và dùng nón bảo hiểm đánh.
Được biết, bà Nguyễn Thị Ngọt là vợ ông Cao Minh Hoàng, Phó bí thư Đảng ủy xã Biển Bạch Đông.
 Bà Cẩm trình bày vụ việc.
Theo bà Cẩm, sau khi bị hành hung, bà phải nhập viện, điều trị vết thương tại Khoa Nhiễm, Bệnh viện đa khoa huyện Thới Bình 10 ngày.

Theo giấy chứng nhận thương tích đề ngày 30/9 của Bệnh viện đa khoa Thới Bình, bệnh nhân Lê Thị Cẩm bị 3 vết thương phần mềm ở cánh tay phải, đùi phải và lưng hông phải (lần lượt là 5x5cm, 5x10cm và 2x3cm ấn đau).
 Trạm y tế nơi bà Cẩm đang công tác.

 Chứng nhận thương tích mà Bệnh viện huyện Thới Bình cấp cho bà Cẩm.
Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Ngọt cho biết, bà Cẩm thất hứa nhiều lần. Thế nên, bà bức xúc và có mắng chửi bà Cẩm.
Tuy nhiên, bà Ngọt không thừa nhận chuyện hành hung bà Cẩm và cho rằng đó là một cuộc ẩu đả và "cả hai đều bị thương".
Theo Tiền Phong

Bình luận(0)