Hai “hot girl” Huế thách đánh nhau làm náo loạn thành phố

Tối 22/8, rất đông thanh thiếu niên ở TP Huế đã tập trung về khu vực phía trước quán Tào Phớ TOFU để xem hai “hot girl” Huế thách đánh nhau.

Video lực lượng CSCĐ giải tán đám đông, ngăn chặn vụ hai hot girl Huế thách đánh nhau.
Tối ngày 22/8, rất đông thanh thiếu niên ở TP Huế đã tập trung về khu vực phía trước quán Tào Phớ TOFU (đường Hà Huy Tập, TP Huế) để xem việc hai cô gái đánh nhau giải quyết mâu thuẫn trên Facebook.
Trước đó, trên trang cá nhân của 2 cô gái có tên Facebook là M.N và T.H có lời qua tiếng lại. Cô gái có tên M.N đăng tải lời thách hẹn gặp nhau lúc 8h tối cùng ngày ở quán Tào Phớ TOFU. Lời thách nhận được hơn 1.300 lượt like và hàng trăm bình luận.
Đến khoảng 7h30 tối, tại khu vực đường Hà Huy Tập, rất đông thanh thiếu niên về chờ xem 2 cô gái Huế đánh nhau. Càng đến giờ hẹn, lượng người đổ về một đông.
Nhiều thanh thiếu niên choai choai chạy xe máy, đầu trần, lạng lách, rồ ga gây náo loạn.
Hai “hot girl” Hue thach danh nhau làm náo loạn thành phó
 Rất đông thanh thiếu niên hiếu kỳ tập trung ở đường Hà Huy Tập, TP Huế để xem 2 hot girl hẹn gặp nhau trên Facebook để giải quyết mâu thuẫn.
Lúc này, lực lượng CSCĐ, CSGT đã có mặt giải tán đám đông hiếu kỳ, ngăn chặn vụ việc. Đến 8h tối, cả 2 cô gái đều không ra mặt tại khu vực mà cô gái M.N đã đưa ra trong lời thách thức trước đó.
8h15 phút, đám đông giải tán, lực lượng Cảnh sát rút đi.
Ngay sau đó, trên trang cá nhân của cô gái T.H đăng tải status cho rằng “không bao giờ có ý định đánh nhau”, còn cô gái M.N cũng nhanh chóng xóa lời thách thức và khóa trang Facebook sau đó.
Trên trang cá nhân, cô gái đưa ra lời thách gặp đang là một học sinh TPHT trên địa bàn TP Huế.
Theo Lao động

Bình luận(0)