Chưa tìm thấy hai công nhân ở thủy điện Sông Bung 2

Hai công nhân mất tích trong sự cố vỡ ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2 vẫn chưa được tìm thấy.

Đến tối 15/9, hai công nhân máy đào là Đặng Văn Tuyền và Nguyễn Minh Luân bị nước cuốn trôi trong sự cố vỡ ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2 vẫn chưa được tìm thấy.
Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, Phó Trưởng Công an huyện Nam Giang (Quảng Nam), cho Pháp Luật TP.HCM biết lực lượng cứu hộ đã huy động hai máy đào tìm kiếm họ. Máy đào và máy múc đã đào hết đất đá, thợ lặn cũng được đưa vào tham gia tìm kiếm nhưng vẫn không có tung tích gì.
Lực lượng cứu hộ điều máy múc đến hiện trường tham gia tìm nạn nhân. Ảnh: HUY TRƯỜNG.
Trong ngày, tại UBND xã Chaval (huyện Nam Giang) đã diễn ra cuộc họp khẩn lên phương án để tìm kiếm nạn nhân mất tích. Ngay trong cuộc họp, các bên đã thống nhất thành lập bốn tổ công tác, mỗi tổ sáu người nhằm hỗ trợ lương thực thực phẩm, thuốc men phục vụ việc tìm kiếm các nạn nhân ở dọc khu vực sông Bung và hạ lưu sông.
Trước đó, ngày 14/9, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng chỉ đạo hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân thiệt hại trong sự cố vỡ đường ống thủy điện Sông Bung 2. Thứ trưởng cũng yêu cầu tìm hiểu nguyên nhân để xảy ra vụ việc nói trên, người nào sai thì phải chịu trách nhiệm.
Theo Pháp Luật TPHCM

Bình luận(0)