Bầu Đức dùng máy bay riêng chở U19 VN du ngoạn

Ông bầu chịu chơi này sẽ dùng máy bay riêng của mình để chở các cầu thủ U19 học viện HAGL-Arsenal JMG tham dự giải U21 quốc tế sắp tới.

Ngay sau khi kết thúc giải U19 châu Á, 13 cầu thủ của học viện HAGL-Arsenal JMG trong thành phần U19 Việt Nam đã bắt tay ngay vào tập luyện chuẩn bị cho giải U21 quốc tế, diễn ra tại Cần Thơ từ 19-28/10. Tại giải đấu này, đội HAGL-Arsenal JMG nằm cùng bảng U21 Sydney và U21 Malaysia.
Nhằm tránh việc các cầu thủ mất sức trước giải U21 quốc tế, thay vì di chuyển bằng máy bay từ Gia Lai xuống TP.HCM rồi đi xe xuống Cần Thơ, bầu Đức sẽ dùng máy bay riêng của mình, chia làm 2 chuyến chở toàn bộ ban huấn luyện và 20 cầu thủ của đội từ Pleiku đến thẳng Cần Thơ.
Tại giải U19 châu Á vừa qua, bầu Đức cũng đã thuê máy bay để chở đội di chuyển từ Nay Pyi Taw về Yangon để thi đấu trận cuối cùng vòng bảng với U19 Trung Quốc. (Ảnh: Saigonnews)
Dự kiến trong sáng 19/10, Công Phượng và các đồng đội sẽ có mặt tại Cần Thơ để chiều cùng ngày xem lễ khai mạc cũng như quan sát đối thủ thi đấu. Lúc 15h30 cùng ngày, U21 Sydney gặp U21 Malaysia. Sau lễ khai mạc sẽ là trận đấu giữa U21 Việt Nam - U21 Singapore.
HAGL-Arsenal JMG đặt mục tiêu vô địch tại giải đấu năm nay. Vì thế, họ đã liên lạc với Viettel để mượn trung vệ Bùi Tiến Dũng đá cặp cùng Trần Hữu Đông Triều ở trung tâm hàng phòng ngự. Đây là bộ đôi trung vệ chính của U19 Việt Nam suốt thời gian qua. Dự kiến, Tiến Dũng sẽ hội quân cùng đội tại Gia Lai vào hôm 17/10.
Năm 2008, để phục vụ cho công việc, bầu Đức đã mua chiếc máy bay hạng thương gia 12 chỗ ngồi mang tên Beechcraft King Air 350, trị giá 7 triệu USD. Ông là người đầu tiên ở Việt Nam sắm máy bay để phục vụ cho mục đích cá nhân.
Theo Zing

Bình luận(0)