VBI giữ vững Top 1 tăng trưởng nhanh nhất ngành bảo hiểm

(Kiến Thức) -Ngày 19/4/2019, Bảo hiểm VietinBank (VBI) một lần nữa được vinh danh tại sự kiện FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất. Chứng nhận được công bố bởi Viet Nam Report (VNR).

VBI giu vung Top 1 tang truong nhanh nhat nganh bao hiem
Đại diện VBI nhận Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất. 
VBI tiếp tục giữ vững Top 1 tăng trưởng nhanh nhất trong Ngành Bảo hiểm, tăng thứ hạng 194 bậc so với năm 2017, giữ vị trí 71 trong bảng xếp hạng. Qua 4 năm công bố, bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của VBI, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.
Theo Vietnam Report, thứ hạng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp cũng được sử dụng như yếu tố để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.
Tăng trưởng mạnh và những thành quả ấn tượng
Sau 10 năm, VBI đã đạt những thành tích ấn tượng về kết quả kinh doanh như: Doanh thu tăng 57 lần từ 29 tỷ đồng lên 1.650 tỷ đồng, tăng trưởng 65% so với cùng kỳ năm 2017; lợi nhuận tăng 25 lần từ 4 tỷ đồng lên 100 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu tăng 6 lần và dự kiến tiếp tục tăng năm 2019 khi phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho đối tác chiến lược HMFI.
Năm 2018, VBI đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín như ShinhanBank, Đông Á Bank, mở rộng mạng lưới bán bảo hiểm của VBI lên đến 10.000 điểm. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để VBI có thể tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng thuận tiện, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính chất lượng và an toàn.
VBI giu vung Top 1 tang truong nhanh nhat nganh bao hiem-Hinh-2
FAST500 nối dài thành tích của VBI trên thị trường. 
Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của lực lượng bán hàng mà số lượng khách hàng và số lượng đơn bảo hiểm cấp ra tăng trưởng mạnh mẽ. Năm 2018, số khách hàng VBI đã cung cấp bảo hiểm tăng gấp 18 lần; số lượng đơn bảo hiểm tăng trung bình gần 60% một năm.
Trong năm 2018, với những nỗ lực phi thường, VBI đã được vinh danh trên mọi mặt trận, điển hình như các giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của gia đình và trẻ em 2018; Cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013; Top 100 doanh nghiệp xuất sắc Sao Vàng đất Việt; cấp chứng nhận CSI 2018 - Chỉ số hài lòng khách hàng theo chuẩn mực quốc tế…
Tạo sự khác biệt trên thị trường
Những sản phẩm độc đáo, khác biệt luôn là yếu tố giúp VBI khẳng định được thương hiệu trên thị trường, không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất để phục vụ mà còn gia tăng thị phần. Bằng năng lực và sự thấu hiểu, VBI luôn để lại dấu ấn khác biệt trong bối cảnh thị trường bảo hiểm với sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi ngoại đã và đang làm mưa gió tại Việt Nam.
Ngoài ra, với định vị Tiên phong công nghệ, VBI đã và đang triển khai công nghệ Insurtech đón đầu xu thế để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam.
“Với nền tảng công nghệ 4.0 được trang bị, các sản phẩm bảo hiểm vượt trội và sự tận tâm từ dịch vụ khách hàng, VBI tự tin với mục tiêu tăng trưởng bình quân 25%/năm trong những năm tới, đạt Top 5 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ trong năm 2023 và Top 3 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ trong năm
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)