SHB và Manchester City tổ chức chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo trẻ lần 4

(Kiến Thức) - Từ 10-13/04, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và CLB Manchester City đồng tổ chức thành công chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo trẻ (Young Leader) lần thứ 4 tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo trẻ (Young Leader) là chương trình tích hợp các hình thức đào tạo trực tiếp, đào tạo từ xa và đào tạo trực tuyến của Câu lạc bộ Manchester City (MCFC) dành cho các trẻem có hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới. Chương trình tập trung vào đào tạo kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm cũng như những kiến thức hữu ích giúp các em có thể tận dụng sức mạnh của môn thể thao vua để tạo nên những thay đổi tích cực cho chính bản thân mình và cho cộng đồng.
SHB va Manchester City to chuc chuong trinh dao tao Nha lanh dao tre lan 4
 
Là đối tác chiến lược duy nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại khu vực Đông Dương của MCFC, SHB cũng là nhà đồng tổ chức chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo trẻ tại Việt Namtừ năm 2017.
Sau thành công của những khóa đào tạo trước, khóa đào tạo lần thứ 4 của Young Leader tiếp tục mang đến chương trình huấn luyện sáng tạo dành cho hơn 40em nhỏtuổi từ 15-17 từ các làng trẻ SOS Hà Nội, Hải Phòng, Việt Trì, Thái Bình có niềm yêu thích bóng đá. Thông qua bóng đá, các em được trang bị những kỹ năng, kiến thức để có thể tự tin đối mặt với những thách thức và tìm ra cách giải quyết các tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Kết thúc khóa đào tạo trực tiếp tại Hà Nội, trường đào tạo bóng đá của MCFC tiếp tục hỗ trợ kiểm soát việc học tập của các học viên từ xa.
SHB va Manchester City to chuc chuong trinh dao tao Nha lanh dao tre lan 4-Hinh-2
 
Các em sẽ được cấp quyền truy cập vào thư viện điện tử của MCFC trên toàn cầu, có thể kết nối với học viên các nước khác nhằm trao đổi kiến thức, nâng cao trình độ và tham gia các cuộc kiểm tra. Tại địa phương, dưới sự hỗ trợ, hướng dẫn trực tuyến của các huấn luyện viên, kỹ thuật viên đến từ MCFC, các “Lãnh đạo trẻ” sẽ tiếp tục phát triển chương trình tại nơi các em sinh sống. Từ đây mục đích ý nghĩa của chương trình được nhân rộng và tác động tích cực lên nhiều đối tượng trong cộng đồng.
Đỗ Thị Phương Anh đến từ làng SOS Hải Phòng (mũ đen) chia sẻ, sau 3 ngày học với các huấn luyện viên từ MCFC và bạn bè, em đã tự tin hơn rất nhiều. “Vì em là con gái nên bóng đá còn khá mới lạ với em, nhưng qua các buổi học em càng thấy thêm yêu môn thể thao này và biết rằng bóng đá cũng như cuộc sống hàng ngày, phải có kiến thức và kỹ năng thì mới có thể phát triển bản thân”, Phương Anh nói.
SHB va Manchester City to chuc chuong trinh dao tao Nha lanh dao tre lan 4-Hinh-3
 
SHB va Manchester City to chuc chuong trinh dao tao Nha lanh dao tre lan 4-Hinh-4
 
SHB va Manchester City to chuc chuong trinh dao tao Nha lanh dao tre lan 4-Hinh-5
 
SHB va Manchester City to chuc chuong trinh dao tao Nha lanh dao tre lan 4-Hinh-6
 
“Không chỉ luôn đồng hành với khách hàng trong sứ mệnh “Kết nối thịnh vượng”, SHB cũng luôn là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. Thông qua chương trình Nhà lãnh đạo trẻ, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng MCFC trong việc nuôi dưỡng, khích lệ và phát triểncác tài năng bóng đá, rộng hơn nữa là chắp cánh ước mơ cho mọi em nhỏ dù ở hoàn cảnh nào trên khắp đất nước Việt Nam”. Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB chia sẻ.
Một điểm khác biệt nữa của Young Leader lần thứ 4 là dự kiến vào tháng 6 tới, SHB và MCFCsẽ đồng tổ chức giải bóng đá giao hữu dành cho hơn 200 cầu thủ nhí của24 đội bóng đến từ các làng trẻ SOS tại miền Bắc và miền Trung.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)