Bao cao su – Băng vệ sinh, cuộc chiến thương mại

Excite tố rằng mỗi lần băng vệ sinh của Candid được sử dụng thì bao cao su của mình bị ế ẩm tới cả tuần.

Bao cao su – Băng vệ sinh, cuộc chiến thương mại
Ai cũng biết từ lâu các hãng sản xuất bao cao su và băng vệ sinh luôn là kẻ thù thương mại của nhau, mới đây nhất, tại thị trường Canada hãng bao cao su Excite đã kiện nhà sản xuất băng vệ sinh hiệu Candid với lý do: Cạnh tranh không lành mạnh, Excite tố rằng mỗi lần băng vệ sinh của Candid được sử dụng thì bao cao su của mình bị ế ẩm tới cả tuần.
Bao cao su – Bang ve sinh, cuoc chien thuong mai
 Ảnh minh họa.
Tất nhiên Candid cũng không phải tay vừa, họ cũng đâm đơn kiện ngược Excite rằng: Hãng bao cao su này thi thoảng cũng chơi xấu, cố tình tung ra một lượng bao cao su kém chất lượng khiến nhiều nữ khách hàng thường xuyên của Candid không mua băng vệ sinh tới tận 9 tháng 10 ngày.
Thói quen xài điện thoại của đàn ông Pháp
Theo thống kê của hãng viễn thông Pháp Alcatel-Lucent: Các cặp vợ chồng tại quốc gia này có thói quen sử dụng điện thoại hết sức trái ngược nhau, người vợ sẽ nói to qua điện thoại khi có việc quan trọng, còn các ông chồng, càng có việc quan trọng càng nói nhỏ, thậm chí thì thào. Và khi bị mất điện thoại, các bà vợ lập tức gọi báo tổng đài, còn các ông chồng, khi mất điện thoại lập tức tìm cách báo cho bạn bè, đặc biệt là các cô “bạn gái” thân thiết.
Theo Cử Tạ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)