Yêu xa ngày lễ nào cũng đặt hoa và quà, bạn gái… cưới luôn shipper

Sang Nhật du học, cặp đôi bắt đầu quãng thời gian yêu xa. Cứ đến dịp lễ chàng trai lại đặt hoa và quà gửi tặng bạn gái, nhưng 3 năm trôi qua anh lại nhận về "1 cặp sừng".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện yêu xa và kiên nhẫn đợi chờ suốt 3 năm, ngày trở về, anh chàng đau đến đứt ruột khi biết mình bị bạn gái ở quê nhà phản bội. Dòng tâm sự tràn đầy thất vọng kèm bức xúc của anh chàng bị người yêu “cắm sừng” nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Câu chuyện khiến cư dân mạng xôn xao. 
Anh chàng số nhọ cho biết mình sang Nhật du học. Quãng thời gian đó, anh chàng và bạn gái yêu xa 3 năm. Cứ đến dịp lễ, anh chàng lại đặt hoa và quà gửi tặng để bạn gái không bị tủi thân. Thế nhưng ngày trở về tưởng ngập tràn trong hạnh phúc với bạn gái, anh chàng “té ngửa” nhận ra, bạn gái đã cưới người shipper mình hay nhờ giao hàng.
Cái kết đắng của câu chuyện trên khiến nhiều người mất niềm tin vào tình yêu. Điều đáng nói, sự chân thành và quan tâm bạn gái của anh chàng khiến nhiều người ngưỡng mộ.
“Một người đàn ông tốt như anh sẽ sớm nhận được tình cảm từ 1 người con gái xứng đáng”, tài khoản O.H viết.
Bên cạnh đó, một số tài khoản cho rằng người shipper trên đã cướp hết công lao của anh chàng này. “Trồng cây đến ngày ăn quả còn bị cướp mất, đúng là mất tiền để mua cặp sừng. Mình nghĩ shipper qua nhiều lần gặp gỡ đã tà lưa em ấy luôn rồi!”, tài khoản Đ.V.H bày tỏ quan điểm.
Theo Mina/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)