Lê Công Vinh từ chức, CLB TP HCM “cạn tàu ráo máng”

Vài ngày sau khi Lê Công Vinh rời bỏ cương vị Quyền chủ tịch CLB, CLB TP HCM đã quyết định thôi tiến cử cựu đội trưởng ĐT Việt Nam vào Ban chấp hành VFF khóa VIII, thay vào đó, họ trao cơ hội cho doanh nhân Nguyễn Hoài Nam

Cách đây không lâu, khi VFF công bố danh sách 45 ứng viên được đề cử tham gia vào Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam (VFF) khóa VIII, cái tên Lê Công Vinh đã khiến không ít người bất ngờ xen lẫn với hào hứng. Cựu quyền chủ tịch CLB TP.HCM khi đó là cái tên trẻ trung nhất, được kỳ vọng sẽ thổi làn gió mới vào cơ quan cao nhất của bóng đá Việt Nam, nhất là khi đã có nhiều bước đi giàu tham vọng trong khoảng 1 năm làm lãnh đạo ở đội chủ sân Thống Nhất.
Lê Công Vinh. 
Tuy nhiên, những ngày đầu tháng 5 vừa qua, Công Vinh bất ngờ thông báo rời khỏi cương vị Quyền chủ tịch CLB TP.HCM. Lý do cựu cầu thủ sinh năm 1985 này đưa ra là vì giữa anh và những người đứng đầu đội bóng đã không còn tìm thấy tiếng nói chung trong định hướng phát triển. Công Vinh rời CLB TP.HCM, nhiều người đặt câu hỏi, liệu anh có còn được đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác giới thiệu vào Ban chấp hành VFF khóa VIII? Câu trả lời là không!
Theo một lãnh đạo CLB TP.HCM, họ hiện không còn liên quan gì đến Công Vinh và quyết định không tiến cử cựu danh thủ này vào Ban chấp hành VFF khóa VIII, đồng thời cũng khẳng định không biết đơn vị nào giới thiệu Công Vinh nữa hay không. Gạch bỏ Công Vinh, lãnh đạo CLB TP.HCM quyết định giới thiệu doanh nhân Nguyễn Hoài Nam vào Ban chấp hành VFF khóa VIII với vai trò Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính.
Về phần Công Vinh, anh cũng khẳng định không còn liên quan gì đến CLB TP.HCM, đồng thời cho biết mình đang tập trung cho sự kiện khai giảng học viện bóng đá CV9 diễn ra vào ngày 16.5. Ngoài ra, Công Vinh cũng bóng gió về một dự án lớn vào cuối năm nay nhưng chưa tiện tiết lộ bất cứ thông tin chi tiết nào.
Theo Đông Hưng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)