Yêu 4 năm, bạn trai không cho công khai để lén lút tán người khác

Thậm chí khi bị bắt gặp đi cùng nhau, anh chàng này còn giới thiệu bạn gái là “chị họ”. Câu chuyện khiến dân tình vừa thương vừa tội cho cô gái quá tin vào tình yêu để rồi bị lừa dối.

Khi yêu nhau bất cứ ai cũng đều muốn khoe cho cả thế giới biết rằng mình đang yêu, những cặp đôi sẽ thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc và ngọt ngào với nửa kia của mình. Thế nên, nếu chàng trai hay cô gái của bạn có ý định giấu giếm và không công khai mối quan hệ thì chắc chắn là có vấn đề gì đó khuất tất rồi.
Như câu chuyện của cô bạn dưới đây, vì quá yêu và tin tưởng nên mới bị “cắm sừng” và anh chàng còn đòi kiện vì bạn gái đã kể chuyện yêu đương cho cô bạn thân mà không được phép khiến dân mạng không biết nên khóc hay cười.
Chuyện là có một cô gái tên N đã quen bạn trai được 5 năm, chính thức yêu 4 năm. Trong suốt thời gian yêu cả hai đều giấu giếm và không cho ai biết về mối quan hệ của họ. Lý do được đưa ra là học cùng lớp đại học, chẳng may chia tay sẽ khó ăn nói. Cũng chẳng có gì để bàn cãi nếu như anh người yêu không có những biểu hiện bất thường, chẳng giống với 1 người đang yêu chút nào.
Yeu 4 nam, ban trai khong cho cong khai de len lut tan nguoi khac
Câu chuyện gây sốt MXH. 
“Đi chơi cứ giơ máy ảnh là anh hét ầm lên không cho chụp, đi ngoài đường thì cứ lấm la lấm lét như sợ bị ai bắt quả tang. Bố mình chạy xe ôm nên anh ý có vẻ không hài lòng. Thật ra nếu chưa chắc chắn về tình cảm thì không công khai cũng được nhưng đã 5 năm trời cả tuổi thanh xuân vẫn như vậy”, cô gái kể.
Và rồi điều đau đớn nhất cũng đã xảy ra, cô phát hiện bạn trai có người khác. Rồi anh bạn bắt đầu xử sự khó chấp nhận: “Hôm gặp 1 anh trong công ty, anh hỏi người yêu B (tên chàng trai) đấy à nhưng anh chàng lập tức thanh minh Không là chị họ ạ. Sau đó anh ta còn bảo nếu em tới đón anh thì mược áo Grab của bố giả vờ là xe ôm tới đón cũng được”.
Yeu 4 nam, ban trai khong cho cong khai de len lut tan nguoi khac-Hinh-2
Chàng trai đòi kiện vì tội tiết lộ đời tư khi chưa được cho phép??? Ảnh: HKN 
Đến nước này rồi nhưng cô gái vẫn mù quáng, cho đến khi đỉnh điểm là anh bạn trai đòi kiện khi phát hiện N kể chuyện anh ta có người khác với cô bạn thân, còn dọa báo công an vì tiết lộ thông tin khi chưa được người khác đồng ý. Cuối cùng, đến giờ phút này cô nàng mới chịu tin là mình yêu nhầm người và quyết định kết thúc mối tình này.
Sau khi chia sẻ, câu chuyện được dân mạng đem ra bình phẩm sôi nổi, ai cũng trách cô gái quá mù quáng mà tin một người như vậy nhưng cũng thương vì đã dành trọn tình cảm cho người kia đến 5 năm trời. Thanh xuân không thể lấy lại, nhưng bỏ bây giờ còn hơn hối hận về sau.
“Không thể tin nổi là có một người như thế tồn tại. Em gái ngu ngốc quá, không công khai là muốn có cơ hội đi tán người khác rồi, thế mà em vẫn không tỉnh ngộ. May cho em là vẫn còn đường lui chứ mà lấy nhau rồi là xác định khổ cả đời”, A.H nói.
“Đã bao vụ việc rồi mà không rút kinh nghiệm. Trừ khi là lý do quá đặc biệt chứ nếu khi yêu mà không muốn công khai chắc chắn là muốn giấu giếm điều gì đó. Các bạn gái cũng hãy tỉnh táo và lý trí một chút, đừng để đến khi bị cắm sừng mà đang chìm đắm trong tình yêu thì khó mà thoát ra lắm”, một người khác tâm sự.
Chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện câu chuyện của cô gái trên vẫn đang được chia sẻ trên khắp MXH.
Theo Hà My/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)