Xôn xao đoạn clip một trường cấp 2 cho học sinh 'múa quạt'

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh các học sinh tại một trường cấp 2 được hướng dẫn nhảy điệu nhảy 'múa quạt' trên nền nhạc sôi động vốn chỉ dành cho các quán bar, vũ trường.

 

 

Theo đoạn clip ghi lại, một nhóm học sinh đứng trên sân khấu lớn đóng vai trò là người hướng dẫn. Còn các học sinh đứng dưới sân trường sẽ bắt chước theo điệu nhảy khi âm nhạc sôi động vang lên.

Đáng chú ý, điệu nhảy 'múa quạt' này xuất phát những video của hiện tượng mạng xã hội Khá Bảnh - người vừa nhận mức án 10 năm tù về tội tổ chức đánh bạc, cùng những phát ngôn ngông nghênh, gây phản cảm.

Thế nhưng, các bạn trẻ lại rất ưa chuộng điệu nhảy này, thậm chí, điệu nhảy đã len lỏi vào trường học như đoạn clip nói trên.

Không những vậy, lời nhạc cũng không phù hợp với lứa tuổi học sinh như: 'Hôm nay là thứ 7. Anh thích đi vào bar. Nhạc lên là em nhảy. Em s.e.x.y vậy ta'.

Xon xao doan clip mot truong cap 2 cho hoc sinh 'mua quat'

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra không đồng tình với điệu nhảy trên lại xuất hiện trong trường học. Theo đó, những ý kiến cho rằng, điệu nhảy này là phản cảm, hoàn toàn không phù hợp với với các học sinh, không phù hợp trong môi trường giáo dục.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng đặt câu hỏi, thầy cô giáo ở đâu mà lại để sự việc trên xảy ra tại chính trường học của mình?

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của CĐM.

 
Theo Hoàng Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)