Vợ xinh đăng đàn kể chồng vô dụng, chồng tố ngược bị bẫy bầu

Sau khi vợ cũ lên tiếng tố chồng bội bạc, ngoại tình đòi ly hôn, thậm chí cưới luôn bồ làm vợ. Người chồng quá tức giận không ngần lên tiếng phản pháo, tố ngược lại người vợ cũ, cho rằng mọi lời nói của cô ấy hoàn toàn dối trá.

Những tưởng rằng 1 người xinh đẹp, khéo léo và giỏi giang như chị H (29 tuổi- Hà Nội) sẽ có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Từng lấy nhau khi cả hai chưa có gì trong tay, người vợ luôn cố gắng vun đắp cho gia đình nhỏ của mình, thậm chí vất vả ngược xuôi để tìm cho chồng 1 công việc ổn định để cuộc sống của cả hai tốt đẹp hơn.
Cuối cùng, sau bao nhiêu vất vả, chị cũng đã xin cho chồng vào làm tại 1 ngân hàng thuộc quận Thanh Xuân. Nhưng rồi, chị cũng chẳng ngờ được rằng, bản thân lại là người tạo ra cơ hội cho chồng cặp bồ, phản bội vợ con. Khi mà mới đi làm được 3 tháng, anh ta đã công khai cặp bồ, bỏ mặc mẹ con chị.
Sau khi công khai có bồ nhí, 2 tháng sau đó anh ta tiếp tục đơn phương ly dị, người mẹ chấp nhận tất cả và chấp nhận giải thoát vì dù thế nào chị cũng được chăm sóc con trai của mình.
Tuy nhiên, cách đây không lâu, chị lại vô cùng bất ngờ khi tòa án thông báo chồng cũ muốn kiện lại để giành quyền nuôi con với chị. Không thể tiếp tục chịu đưng, chị đã lên tiếng tố cáo chồng cũ của mình trên mạng xã hội với mong muốn có thể lấy lại công bằng cho mình và chị có thể giữ lại đứa con.
Chị kể rằng bản thân từng vất vả để lo cho chồng có công việc ổn định nhưng rồi bị anh ta đáp trả bằng sự phản bội. Để rồi vài tháng sau khi ly hôn, bố chị vì muộn phiền khiến bệnh tình thêm nặng và qua đời. Đến khi bố chị mất, gia đình chồng cũ cũng chỉ đến cho có mặt vài phút mà chẳng thắp nổi nén hương hay đi qua linh cữu nhìn ông lần cuối.
“Bản thân anh không bằng cấp, xin việc vào ngân hàng bị em bóc mẽ nên thù hận em đến mức không thắp nổi nén hương cho bố em sao? Trong khi đó, ngày còn sống, ông chiều anh ta như con đẻ vậy mà thế đấy!
Một thời gian sau, em có đưa con về nhà nội để chơi một thời gian. Tình cờ em xuống đón con thì thấy cái cảnh người yêu mới của anh ngồi trong nhà anh, cho con của em ăn. Và đau đớn nhất là ông bà nội lại dạy cháu gọi cô ta là mẹ, nói xấu đủ điều về em. Em có giằng con về và bảo rằng không cần ở đây thêm nữa thì cả nhà anh lao vào, anh còn đánh em anh nhớ không?
Thử hỏi một con người ăn cháo đá bát, vong ơn bội nghĩa, phẩm chất như vậy liệu có đủ tư cách để nuôi dạy một đứa bé hay không? Chưa kể tới việc, ngày xử ly hôn, tòa xử anh ta phải chu cấp mỗi tháng cho con 2 triệu, nhưng đến giờ (sau hơn 1 năm) thì anh ta mới đóng được 3 lần một cách MIỄN CƯỠNG.
Vậy mà giờ đây họ còn đòi quyền nuôi con và một lần nữa tìm đủ mọi cách để đưa mẹ con em ra tòa. Em sẽ giành lại con đến cùng, không bao giờ em đầu hàng anh dù với bất cứ lý do nào cả”.
Vo xinh dang dan ke chong vo dung, chong to nguoc bi bay bau
Bằng cử nhân giả của người chồng do vợ cũ bóc phốt. 
Theo chia sẻ của chị H, nguyên nhân khiến chồng cũ bạc bẽo với mình đó là chị từng vạch trần chuyện chồng cũ dùng bằng giả làm hồ sơ vào ngân hàng, điều đó đã khiến anh ta tức giận chị vô cùng.
Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo mọi người. Hầu hết ai cũng đồng cảm cho nỗi niềm người mẹ đơn thân, bên cạnh đó khuyên chị hãy cứ sống tốt, trời xanh sẽ an bài.
Mặc dù chị H cũng không đúng hoàn toàn khi tố chồng mình như vậy, thế nhưng hành động của người chồng cũ thật sự chẳng đáng mặt đàn ông. Còn cô bồ nhí nay đã làm chính thất, chẳng hề xấu hổ ngại ngần khi liên tục khoe ảnh hạnh phúc bên chồng.
Ngay sau khi người vợ lên tiếng tố cáo không lâu, người chồng bất ngờ lên tiếng tố ngược lại vợ cũ. Cư dân mạng được phen rối trí khi không biết ai đúng ai sai và nên đứng về phe nào?
Vợ cũ kể tội chồng phản bội, bạc bẽo, chồng lại tố ngược vợ điêu toa, đổi trắng thay đen?
Không thể chịu nổi những áp lực từ cộng đồng mạng, người chồng có tên L (sống tại Hà Nội) đã lên tiếng tố ngược những điều trái hoàn toàn so với câu chuyện của người vợ khiến dân tình ngã ngửa.
Mở đầu dòng status, người chồng cảm 1 người có tên N vì ngày 26/9/2017 đã cho anh và vợ mới quen nhau sau 1 thời gian dài độc thân. Và anh cũng khẳng định rằng chị N là người làm chứng mọi chuyện, vậy nên mong rằng mọi người hãy nghe bằng 2 tai, 2 phía. Bởi thời gian gần đây, nhân phẩm cũng như danh dự của vợ chồng và gia đình anh đang bị bôi nhọ nghiêm trọng do mẹ của con trai anh gây ra.
Theo chia sẻ của anh L, 2 vợ chồng anh quen nhau và quan hệ với nhau vào năm 2012. Thời gian đó, chị H liên tục giục anh cưới nhưng do còn trẻ, công việc chưa ổn định cũng như chị H là người ăn nói xấc xược nên anh vẫn chưa sẵn sàng.
Khi đó, chị H thông báo mình có bầu và ép cưới, nhưng gia đình không đồng ý. Nhưng do thương chị H và cũng muốn con mình sinh ra có đầy đủ tình yêu của cả bố và mẹ nên anh đồng ý lấy trộm hộ khẩu đi để đăng kí kết hôn.
Sau đó, vì lo cho con nên anh chuyển qua nhà chị H ở Phúc Xá để ở 1 thời gian nhưng do bố mẹ chị H tỏ thái độ coi thường anh L vì không dám cưới xin khi gia đình không đồng ý. Do vậy, anh và chị H đã ra ngoài thuê nhà sống.
Sau đó, anh phát hiện chị H không có thai nên cả 2 đã nảy ra mâu thuẫn, nhưng vì thương chị H nên anh đã chấp nhận cho chị cơ hội thay đổi. Và trong thời gian chung sống tại nhà thuê, chị H đã có thai thật.
Và lần này chị cũng dùng cái thai để bắt anh L và gia đình cho cưới nhưng gia đình anh vẫn quyết không đồng ý. Chị H sau đó đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ để tiếp tục mang thai còn anh L về sống với ba mẹ mình.
Khi thai đã to hơn, chị H và mẹ mình đã xuống tận nhà anh L để quỳ gối xin ba mẹ anh cho cả 2 cưới nhau. Thế nhưng, ba anh nhất quyết không cho phép chị H thắp hương tổ tiên. Mẹ anh mềm lòng liền chấp nhận làm lễ cho cả 2 ở chùa để cả chị H có thể danh chính ngôn thuận làm vợ cũng như chấp nhận cho chị H vào sống tại nhà mình để chăm cháu.
Trong suốt thời gian mang thai, mọi chi phí đều do gia đình anh L lo hết. Thế nhưng mặc dù gia đình anh đã cho chị H cơ hội, nhưng chị vẫn ăn nói xấc xược, chửi bới, tay đôi với ba mẹ. Và đến tháng 11/2016, chị H bế con trai 8 tháng tuổi ra khỏi nhà về nhà bố mẹ đẻ.
Anh L cũng tố rằng, chị H sau khi sinh con được hơn 1 tháng nói sẽ đi làm nhưng nợ càng thêm nợ, nhiều lần chủ nhà đến siết nợ, gia đình anh có trả nhưng sau đó không có khả năng trả nữa.
Sau khi đưa con về nhà mẹ đẻ, mẹ anh đã nhiều lần khuyên giải nhưng chị H hường dùng thái độ hỗn láo để đáp lại và nói sẽ ly hôn với anh T. Thời gian này anh vẫn lên chăm con nhưng chị H chỉ cho thăm chốc lát vì cho rằng anh là người lấy tiền của chị.
Đến tháng 11/2018, do không thể chịu đựng chị H nên anh đã đưa đơn ra tòa ly hôn. Lúc này, chị H lại vu khống cho anh cặp bồ khi chung sống với chị nhưng lại không có chửi cứ. Ngoài ra, chị H còn rất nhiều lần chửi bới gia đình tôi, gia đình bạn của tôi.
Nói về chuyện chị H xin cho anh vào ngân hàng, anh phản pháo rằng vô căn cứ vì bất kì ngân hàng nào cũng đều phải thi tuyển đầu vào và 100% thi trên máy tính có đề ngẫu nhiên, không thể nào mà chị H đi thi thay anh được.
Ngoài ra, gia đình anh cũng có lên viếng bố chị nhưng chị lại lợi dụng việc đó để nhắn tin chửi bới bạn của mẹ anh. Còn về việc đưa tiền chu cấp cho con trai là do chị H chặn số điện thoại của tất cả mọi người trong gia đình anh. Anh xin lại số tài khoản ngân hàng cũng không được.
Bên cạnh đó, anh L cũng tố chị H cũng không cho anh và gia đình thăm cháu, tiền anh và gia đình cho cháu nhân dịp Tết dương lịch, chị H chuyển trả lại với nội dung “dí (…) cần”.
Trước đó người vợ tố chồng chỉ chuyển tiền nuôi con 3 tháng nhưng sau đó mất hút thì ngay lập tức người chồng đáp trả cô vợ back lại tiền với nội dung không cần.
“Giờ cô lại khóc lóc kể lể sai sự thật, bôi nhọ gia đình tôi để tạo bão dư luận, giành quyền nuôi con hay sao? Nếu cô H không làm gì sai tại sao lại sợ tòa án, tại sao phải kêu gọi mọi người, vì con trai tôi mới 4 tuổi thôi, cô H có nhiều lợi thế hơn gia đình tôi cơ mà!
Cô nợ nần vay chỗ nọ đập chỗ kia, làm giả giấy vay nợ để thuê xã hội đen đến tận cơ quan tôi gây rối nhưng không đạt được mục đích vì đó không phải chữ kí và giấy tờ của tôi nên luôn tìm mọi cách bôi nhọ danh dự của tôi và gia đình tôi.
Một con người đứng trước tòa nói những lời xảo trá lừa dối trắng trợn là vẫn còn yêu thương chồng con, rồi lại viết 1 bài nói tôi bỏ ngay không níu kéo thì có đáng tin hay không? Toàn bộ lời khai của H tại tòa và những lời cô ta viết thật mâu thuẫn”, anh L lên tiếng.
Anh L cho rằng chính vợ cũ là người không đồng ý ly hôn, bây giờ anh muốn giành quyền nuôi con lại lên tiếng phủ nhận, dựng chuyện về anh. Đến thời điểm hiện tại, chẳng rõ ai sai ai đúng nhưng mong rằng cả hai hãy vì con mà cùng nhau giải quyết trong êm đẹp, đừng lôi nhau lên mạng xã hội nữa. Dù gì anh chị cũng từng là vợ chồng, hơn nữa đứa con vẫn còn nhỏ đừng khiến nó phải đau đớn khi biết chuyện này của bố mẹ.
Theo Webtretho

>> xem thêm

Bình luận(0)