Vlogger Hậu Hoàng lộ ảnh thời cấp 3 khiến ai cũng bất ngờ

Ảnh cấp 3 của Hậu Hoàng. Từng bánh bèo chúa đến khó tin, nhan sắc ngày càng hack tuổi

Ngoài gây sốt với những clip nhạc chế chục triệu view, thời gian gần đây Hậu Hoàng còn gây chú ý khi tham gia vào chương trình Sao nhập ngũ. Bên cạnh khoảnh khắc nghiêm túc tập luyện trong quân ngũ, cô còn được ship nhiệt tình với Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng úy Nguyễn Việt Long).

Vlogger Hau Hoang lo anh thoi cap 3 khien ai cung bat ngo

Vlogger Hau Hoang lo anh thoi cap 3 khien ai cung bat ngo-Hinh-2

Mới đây, nữ vlogger tiếp tục làm dân mạng xôn xao với loạt ảnh thời cấp 3. Khi đó, cô nàng cũng rất chăm bắt trend với những bộ quần áo rộng. Thời trang tóc cũng khá đa dạng từ đầu bơm sư tử đến bánh bèo, cái gì cũng có.

Tuy nhiên, điểm khiến người xem bất ngờ hơn cả chính là nhan sắc trẻ trung đến khó tin của 9X.

Vlogger Hau Hoang lo anh thoi cap 3 khien ai cung bat ngo-Hinh-3

Vlogger Hau Hoang lo anh thoi cap 3 khien ai cung bat ngo-Hinh-4

Theo tìm hiểu, Hậu Hoàng sinh ra trong một gia đình có truyền thống ngành quân đội. Bố của cô nàng hiện mang hàm Đại tá, còn mẹ là Trung tá.

Hotteen từng là học sinh trường trung học Lômônôxốp, sau đó là trường THPT Lương Thế Vinh. Tốt nghiệp cấp 3, Hậu Hoàng đỗ vào Học viện Tài chính.

Vlogger Hau Hoang lo anh thoi cap 3 khien ai cung bat ngo-Hinh-5

Khi học năm cuối đại học, Hậu Hoàng bắt đầu nổi lên từ clip cover Lép với mục đích troll. Đó cũng chính là bước đệm đầu tiên đưa cô đến với con đường là Youtube.

Hiện tại, 9X sở hữu kênh Youtube với 6,38 triệu người đăng ký và 2,1 tỷ lượt xem. Đây cũng là kênh nằm trong top 11 kênh có số lượng đăng ký và lượt xem trung bình cao nhất. 

Theo Bảo Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)