Vì bố chồng không thích ăn da gà, nàng dâu vặt lông gà "thất kinh"

Chuyện vụng về ngày ra mắt không còn hiếm của các nàng dâu. Nhiều người phải khóc dở mếu dở vì không thể ghi điểm trong mắt người lớn. Màn vặt lông gà dưới đây đã chứng minh 'điểm trừ' đó một cách hoàn hảo.
 

Số là cô nàng về ra mắt nhà chồng, bố chồng nói không thích ăn da gà và ngay lập tức con dâu đảm đã thể hiện tài năng của mình để đáp ứng sở thích của bố. Với hi vọng ghi được điểm trong mắt nhà chồng nhưng thật không ngờ, sau khi đăng tải bức ảnh đã vặt xong lông con gà, cả hội chị em phải thốt lên sợ hãi.
Bức ảnh với nội dung đầy tự hào: "Ra mắt nhà chồng mà bố chồng không thích ăn da gà thì làm như thế này ổn chưa nhỉ".
Vi bo chong khong thich an da ga, nang dau vat long ga
Ảnh internet 

Hình ảnh vừa được đăng lên đã khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả, đúng là có một không hai, chẳng ai có thể có màn vặt lông gà "siêu phàm" như thế này được. Nhiều ý kiến bình luận hài hước khiến cô gái hoang mang vô cùng:
"Cứ vậy lần sau không phải làm, chỉ việc ngồi uống rượu tiếp khách thay bố chồng thôi bạn nhé"
"Tội con gà chắc kiếp trước tạo nghiệp dữ lắm. Kiếp này mới rơi vào tay bạn"
"Sinh ra làm con gà thì biết thân biết phận thể nào cũng lên đĩa. Nhưng rơi vào tay người nấu thế này thì chết cũng không nhắm mắt được"
"Cưới vợ không biết nấu ăn thế này. Thà ở vậy cho khoẻ"
Có lẽ sau khi đọc bình luận của hội chị em, cô gái phải khóc ròng vì lo lắng không được lòng nhà chồng mất.
Đây không phải lần đầu có những màn vụng về như vậy trong chuyện ra mắt nhà chồng. Còn có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười hơn thế nữa về các cô nàng đảm.
Theo Thảo Nhi/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)