Vạch áo chụp ảnh giữa siêu thị, thiếu nữ khiến dân tình “sốc nặng“

(Kiến Thức) - Khoe thân phản cảm giữa siêu thị, thậm chí còn đi hết góc này tới góc kia, thiếu nữ khiến dân tình "sốc nặng" với hành động của mình.

Cách đây không lâu, CĐM từng khá sốc khi bức ảnh cô gái quên mặc đồ lót khi vào siêu thị chọn đồ. Khi cái đẹp chưa thấy đâu thì có hàng chục nghìn người nhảy vào ném đá chê cô nàng ăn mặc phản cảm, kém duyên.
Chưa dừng lại ở đó, sự việc cô gái khoe thân phản cảm nơi công cộng lại tiếp diễn nhưng lần này, đẳng cấp đã vượt lên gấp nhiều lần khi tự vạch áo, bóp ngực giữa siêu thị được CĐM chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Cụ thể, sự việc cô gái vạch áo khoe ngực giữa siêu thị diễn ra tại một siêu thị đồ nội thất, gia dụng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô gái trẻ đã dừng lại trước một chiếc gương lớn, vô tư vén áo lên rồi dùng tay nắn bóp ngực hồn nhiên như chốn không người.
Vach ao chup anh giua sieu thi, thieu nu khien dan tinh “soc nang“
 
Điều đáng nói là cô ấy không hề mặc áo ngực hay miếng dán nào, khiến dân mạng cũng câm nín, không hiểu thiếu nữ này thần kinh có vấn đề gì không khi thể hiện hành động phản cảm đó giữa nơi công cộng. Bất chấp ánh nhìn hoảng hốt của mọi người xung quanh, cô gái còn di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau trong siêu thị, lặp đi lặp lại hành động vén áo khoe vòng một, tạo dáng phản cảm.
Trong đoạn clip cô gái khoe ngực giữa siêu thị kèm theo được dân mạng chia sẻ với nhau, một số khách hàng trong siêu thị còn tỏ rõ thái độ bất ngờ và khó chịu khi buộc phải chứng kiến cảnh tượng kỳ quặc. Trước việc tỏ thái độ của người lạ, nhân vật chính chẳng thèm đếm xỉa tới những ánh mắt dòm ngó đó, vẫn thản nhiên làm những thứ mình thích như ở nhà.
Ngay sau khi sự việc diễn ra, nhân viên an ninh siêu thị đã tới nhắc nhở. Tuy nhiên, cô gái vẫn cố chấp nói giọng thách thức rằng làm gì là quyền của cá nhân cô.
Xem clip cô gái khoe ngực phản cảm nơi công cộng khiến dân mạng lác đầu ngao ngán và cho rằng nếu là người bình thường sẽ chẳng ai làm vậy.
Nickname P.H.L bình luận: "Chẳng hiểu có bị tâm thần hay không? Nhưng nếu tâm thần thì cũng nên bắt lại đừng để làm đau mắt người khác. Còn nếu bình thường thì tống vào tù bắt đi cải tạo công ích".
Còn nickname M.H.N bình luận: "Đẹp chưa thấy đâu nhưng lõa lồ thì thấy rõ. Người ta che đi chẳng được đằng này lại phơi ra cho bàn dân thiên hạ no mắt".
Hiện đoạn clip cô gái vạch áo khoe ngực giữa siêu thị tiếp tục được chia sẻ và nhận không ít bình luận bất bình từ CĐM.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)