Từ chàng trai nặng gần 100 kg đến 'soái ca 6 múi' sau 3 tháng

Clip dài 54 giây khiến người xem hoàn toàn bất ngờ với hành trình "lột xác" của Hunter Hobbs. Từ chàng trai thừa cân, giờ anh có thân hình săn chắc đạt chuẩn.

Theo Independent, suốt 3 tháng qua, Hunter Hobbs (24 tuổi, sống tại tiểu bang Oklahoma, Mỹ) quyết tâm giảm cân đã tuân theo chế độ ăn kiêng, luyện tập đều đặn và nghiêm ngặt với mong muốn có thân hình đạt chuẩn.

Anh chàng mỗi ngày đều tự chụp hình bản thân để theo dõi sự thay đổi. Sau đó, Hobbs ghép các bức ảnh lại với nhau trong một video time lapse (tua nhanh thời gian) và cho thấy hành trình "lột xác" đáng kinh ngạc.

"Tôi quay lại vì thực sự tò mò muốn biết điều gì xảy ra khi mình quyết tâm ăn kiêng và tập thể dục trong vòng 12 tuần", Hobbs nói với The Independen
Từng nặng gần 100 kg, Hobbs quyết tâm giảm cân trong 3 tháng. Ảnh cắt từ clip. 
Để giảm được gần 20 kg và có thân hình săn chắc, đầy cơ bắp trong vòng 3 tháng, Hobbs cho biết anh đã tới phòng tập gym 5-6 lần/tuần và thực hiện rất nhiều bài tập thể hình.

Chàng trai cũng thừa nhận rằng quá trình này không hề dễ dàng. "Khó khăn lớn nhất là cố gắng duy trì tập luyện cũng như nói không với tất cả loại thực phẩm không lành mạnh như đồ ăn nhanh, rượu bia…", anh nói.

Nhưng nhờ sự kiên trì của mình, giờ đây, Hobbs thực sự hài lòng với kết quả đạt được và cảm thấy tự tin, có động lực hơn trong cuộc sống.

"Điều lớn nhất tôi học được đó là chế độ ăn ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể. Bây giờ tôi hầu như tự nấu ăn tại nhà và vẫn tập luyện mỗi ngày để giữ được thân hình như hiện tại", 9X cho biết.
Kết quả của quá trình kiêng ăn và luyện tập chăm chỉ của anh chàng khiến nhiều người thán phục. Ảnh cắt từ clip. 
Hầu hết mọi người đều ấn tượng với clip này. Nhiều dân mạng còn cảm thấy được truyền cảm hứng, có thêm quyết tâm giảm cân.
"Tôi thực sự ngạc nhiên bởi đoạn video. Thật tuyệt vời!", một người để lại bình luận bên dưới.
"Điều này quá tuyệt vời! Tôi đã có mục tiêu mới nhờ bạn", người khác viết trên Facebook.

Ngân Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)