Thúy Vi bất ngờ chia sẻ “bí quyết làm giàu”, dân mạng nói gì?

Sau lùm xùm, Thúy Vi cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Dù không lấn sân showbiz nhưng Thúy Vi vẫn có thu nhập khủng để có thể tự lo cho bản thân.

Hot girl Thúy Vi bị nhiều người ghét khi cho là cô đã chen chân vào chuyện tình của Midu và Phan Thành. Do đó, cặp đôi Midu và Phan Thành mới chia tay. Hậu nổi tiếng nhờ lùm xùm này, Thúy Vi chuyển sang kinh doanh, tham gia gameshow, PR... Theo cô nàng tiết lộ thì số tiền mình kiếm được hơn 100 triệu mỗi tháng.

Thuy Vi bat ngo chia se “bi quyet lam giau”, dan mang noi gi?

Thúy Vi làm Vlog để trải lòng về bản thân.

Mới đây, "hot girl Cà Mau" đã làm Vlog để giải đáp những thắc mắc của mọi người về bản thân sau rất nhiều thông tin tiêu cực. Nói về tính cách của mình, Thúy Vi cho biết cô là một người: "Vui tính, hiền hậu, dễ thương. Vi không khó tính và ít khi nổi giận".

Thuy Vi bat ngo chia se “bi quyet lam giau”, dan mang noi gi?-Hinh-2

Tính cách của Thúy Vi khác hẳn với những mường tượng về cô sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Gần đây, Thúy Vi có úp mở chia sẻ về bạn trai mới nhưng hiện tại cô nàng khẳng định đang độc thân. Hiện tại, cô cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Khi được hỏi về bí quyết làm giàu, Thúy Vi nói: "Theo mình cảm nhận, mình chưa phải là người giàu nên mình chưa có bí quyết làm giàu. Nhưng mình có bí quyết mượn tiền. Mình giỡn thôi (cười). Mình có bí quyết là các bạn tiết kiệm đi, bỏ ống heo như Thuý Vi vậy nè. Mỗi ngày mình sẽ bỏ vào đây 500 nghìn, ngày nào có ít thì bỏ 50 nghìn. Nhưng đợt này không có đồng nào nên con heo này bị bỏ đói cả tháng rồi".

Thúy Vi tự đánh giá bản thân mình được 6 điểm nếu tính theo thang điểm 10. Ngoài ra, cô còn dí dỏm cho biết: "Mặt mình đã sửa hết trơn rồi. Bây giờ không còn thứ nào chưa sửa nữa".

Thuy Vi bat ngo chia se “bi quyet lam giau”, dan mang noi gi?-Hinh-3

Thuy Vi bat ngo chia se “bi quyet lam giau”, dan mang noi gi?-Hinh-4

Thuy Vi bat ngo chia se “bi quyet lam giau”, dan mang noi gi?-Hinh-5

Nhan sắc của Thúy Vi ngày càng thăng hạng sau khi "dao kéo".

Theo Tường San/Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)