Thư tình của HS tiểu học khiến bao người choáng váng nhưng chưa hết...

Lá thư tình 'sướt mướt' của học sinh tiểu học đang khiến cư dân mạng xôn xao.
 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện bức thư tình của học sinh tiểu học và lập tức nhận được nhiều tương tác. Theo đó, người đăng có tên H.L tiết lộ trong lúc đi đón con ở trường tiểu học vô tình nhặt được lá thư tình này.
Chị chia sẻ: "Em nhặt được "tâm thư" này ở sân trường tiểu học hôm thứ 5 tuần vừa rồi khi đi đón các cháu giúp anh chị. Bạn trong tâm thư này chắc chặc tuổi con em, mà sao em thấy bé nhà em ngô nghê quá mà bé này thì 'già' quá này!".
Thu tinh cua HS tieu hoc khien bao nguoi choang vang nhung chua het...
 Bức thư kèm 'tài sản' của học sinh cấp 1.

Nội dung bức thư khiến dân tình không khỏi choáng váng: "26/9/2019, Nhân anh yêu!
Có vẻ các bạn cũng đã biết Nhân là ai, thì Nhân là người tôi đã yêu thầm 3 năm, là 3 năm trời của tôi! Tôi cũng biết anh Nhân yêu một người đó là Thảo - con nhỏ đáng ghét. Nhân, em yêu anh!".
Thu tinh cua HS tieu hoc khien bao nguoi choang vang nhung chua het...-Hinh-2
 

Có thể thấy chủ nhân của bức thư đang lâm vào chuyện tình tay ba tréo ngoe. Trong khi tác giả của bức thư thích bạn nam tên Nhân thì cậu chàng lại thích "Thảo - con bé đáng ghét". Cư dân mạng không khỏi bật cười bởi mặc dù bày tỏ tình cảm khá tạo bạo nhưng khi nói về kẻ thứ ba, chủ nhân lại lộ rõ nét ngây thơ khi gọi tình địch là 'con bé đáng ghét' thay vì 'tiểu tam' hay 'hồ ly tinh' như người lớn thường dùng.
Ngoài bức thư, chi tiết khiến dân tình cười ngặt nghẽo chính là tờ tiền mệnh giá 2000 đồng được kèm theo. Nhiều người đoán già đoán non đây là số tài sản quý giá mà chủ nhân bức thư đem ra để 'mua chuộc tình cảm'.
- Ha ha, còn nhỏ mà đã biết mang tài sản ra đổi tình cảm rồi.
- "Con nhỏ đáng ghét" - giống Heri trong "Gia đình là số 1 ghê". Thấy dễ thương gì đâu.
- Bé này có vẻ đanh đá và mạnh mẽ, thích khẳng định chủ quyền.
Theo TH (SHTT)

>> xem thêm

Bình luận(0)