Thôn nữ miền Tây chỉ quay clip cùng vịt bầu mà kiếm bộn tiền

Hoàn toàn trái ngược với những nữ sinh có điều kiện, Nguyễn Thuỳ Trang (bé Sâu) - chủ kênh Sâu Tivi lại là một thôn nữ chính hiệu.

Thon nu mien Tay chi quay clip cung vit bau ma kiem bon tien

Nguyễn Thùy Trang (18 tuổi, sống tại huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) mới chỉ đang học lớp 12 lại làm vlog (nhật ký trên nền tảng video) một cách rất tự nhiên. Câu chuyện được Trang chia sẻ qua mỗi video một cách rất gần gũi, mang đậm cuộc sống thôn quê miền Tây sông nước.

Thon nu mien Tay chi quay clip cung vit bau ma kiem bon tien-Hinh-2

Kênh Youtube "Sâu Tivi'" dù mới xây dựng từ 1 năm trước nhưng đã thu hút lượng lớn người theo dõi. Lý do, Thùy Trang khá hoạt ngôn trong cách ăn nói, phần còn lại nhờ người bạn đồng hành là chú vịt bầu trắng muốt luôn đi theo Trang như hình với bóng.

Thon nu mien Tay chi quay clip cung vit bau ma kiem bon tien-Hinh-3

Là thú cưng chịu khó lên hình nhất cùng Thùy Trang, chú vịt bầu Bim Bim tuy là giống đực nhưng lại được cô chủ thường xuyên coi như giống cái, lên hình với những bộ trang phục dễ thương, thần thái vô cùng, nên đôi khi còn "chiếm sóng" hơn cả nữ chính của kênh.

Thon nu mien Tay chi quay clip cung vit bau ma kiem bon tien-Hinh-4

Nội dung clip của bé Sâu cũng đi theo một hướng hoàn toàn khác là về ẩm thực. Ngoài những món ăn đậm chất miền Tây như cách ăn trái dừa nước, cách làm món chùm ruột dầm hay giải nhiệt ngày nóng bằng nước thốt nốt,... cô bạn cũng bắt trend làm những món hot theo từng thời điểm như bánh mì bơ tỏi bất chấp việc thiếu thốn nguyên liệu. Mỗi món ăn đều có Bim Bim cùng thưởng thức.

Thon nu mien Tay chi quay clip cung vit bau ma kiem bon tien-Hinh-5

Không có điều kiện để đầu tư quá nhiều máy móc hay một ekip sản xuất nội dung như nhiều YouTuber khác, Nguyễn Thùy Trang lại chỉ có một mình tự mày mò học tất cả những kỹ năng cần có qua mạng, từ cách lên ý tưởng, bố trí góc quay, bấm máy đến khâu hậu kỳ...

Thon nu mien Tay chi quay clip cung vit bau ma kiem bon tien-Hinh-6

Không chỉ hoạt động ở mạng xã hội YouTube, Trang cũng có 1 tài khoản TikTok đông đảo người theo dõi với những video đạt cả triệu view, thời gian tới ngoài những video làm đồ ăn, cô nàng còn có hoài bão lớn hơn, sớm cho ra chuyên mục vui vẻ như thử thách 24h hay đóng video hài... Mong muốn có thêm nhiều sự ủng hộ để có mức thu nhập phụ giúp gia đình.


Ảnh: FBNV
Theo Việt Hương/Doisongphapluat

>> xem thêm

Bình luận(0)