Thanh niên nhận "đống gạch" khi kể lể chuyện chia tay bạn gái ốm yếu

"Tao nhìn mấy thằng bạn khoe bồ bọn nó đi chơi, đi ăn làm nũng mà nhìn lại bạn gái mình chỉ biết than trời. Ngày lễ, nó không đòi quà cáp gì, chỉ kêu tao đi mua thuốc tùm lum...".

Mới đây, một nam thanh niên lên diễn đàn mạng NEU Confesstions chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình rằng, yêu phải một cô gái dù xinh đẹp nhưng hay đau ốm, ngày lễ thường mua thuốc thay vì mua quà tặng nên quyết định chia tay. Chia sẻ của chàng trai bất ngờ nhận được hơn 20 nghìn lượt like và gần 6 nghìn bình luận của dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc trước thái độ của nam thanh niên với bạn gái của mình.
Nội dung toàn bộ đoạn chia sẻ của nam thanh niên như sau:
"CHIA TAY VÌ NGƯỜI YÊU BỆNH QUÁ NHIỀU .
Hôm nay tao chia tay người yêu sau khi mua thuốc bổ máu xong cho nó. Nói thật tao thật mệt mỏi khi lúc nào cũng như y tá của nó vậy.
Nó cao gần 1m6, mặt xinh nhưng da nó trắng bệch như người bệnh vậy (thêm quả mắt to nữa). Ban đầu tao nghĩ nó đi tắm trắng, tại tao thấy mấy đứa con gái tắm trắng da dẻ nhạt nhạt như thế, nó đúng chuẩn kiểu con gái tao thích (từ thân cao, để mái ngang, tóc dài, dáng thon nhỏ còn lạnh lùng yên tĩnh, tán mấy đứa kiểu thế này kích thích * ra).
Thanh nien nhan
 
Ra tận trước trường đại học của nó tán tỉnh đủ kiểu sau 1 tháng nó mới đồng ý. Yêu nhau rồi mới biết nó hay bị bệnh vặt. Trời trở lạnh xíu là cảm sốt lại còn bị thiếu máu. Làm người yêu 3 tháng rồi mà số lần hẹn hò đi chơi đếm trên đầu ngón tay, còn lại thì ngồi chơi ở nhà nó, ăn chung, học bài, xem phim, đọc sách, tưới cây với nhau. Chán * ra.
Nó không đòi quà cáp gì, chỉ kêu tao đi mua thuốc tùm lum, riết rồi tao quen mặt với chị bán thuốc luôn. Đi đâu cũng mặc đồ kín kẽ vì sợ lạnh.Tao nhìn mấy thằng bạn khoe bồ bọn nó đi chơi, đi ăn làm nũng mà nhìn lại bạn gái mình, tao chỉ biết than trời. Ngay cả bạn gái học chung của bạn gái tao cũng nói:
- Mày bồ nhỏ đó à, rồi mày sẽ hối hận cho xem, lấy về rồi mày đưa nó vô bệnh viện ở chung luôn đi.
Đúng quá bọn mày ơi, người ta mua quà còn tao mua thuốc, đã thế lúc nào cũng một mình làm mọi thứ mà không nhờ tao giúp ngoài việc mua thuốc. Ma ốm mà còn cậy mạnh. Điển hình là nó đang mệt mà một mình đạp xe đi học không nhờ tao chở giùm.
Mẹ tao cũng biết chuyện, phản đối dữ dội: "Mày lấy con đó về là tao đuổi ra khỏi nhà liền. Con gái yếu bệnh như nó lấy về sao sinh con nổi, rồi còn cháu tao nữa, dẹp dẹp."
Hôm nay tao mua thuốc bổ máu cho nó xong rồi quyết định chia tay luôn: "Mẹ anh không cho anh quen em".
Chắc nó cũng biết lí do nên ừ nhẹ, mặt buồn buồn học bài tiếp mà không thèm tiễn tao. Tao cũng chẳng quan tâm, thoát khỏi ma ốm như nó, tao mừng còn không kịp, cứ tưởng nó sẽ níu kéo dữ lắm không ngờ lại nhanh gọn như vậy, vui quá bọn mày ơi".
Chia sẻ của nam thanh niên nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đểu tỏ ra bức xúc trước thái độ của chàng trai dành cho người yêu của mình, đồng thời động viên cô gái "may mắn khi dứt khỏi được một kẻ "mặc váy".
Nickname Lê Văn L bình luận: "Không tiễn là đúng rồi, thứ cô ấy cần là người đàn ông chăm sóc cả đời chứ không phải rơm rơm ngoài đường".
Hoàng Công M. chia sẻ: "Người yêu anh cũng bị ốm đau từ nhỏ, cụ thể là bị tiền đình, đau đầu và uống thuốc tây nhiều nên bị yếu thận nữa. Mỗi lần đau đầu không chịu nổi, cô ấy lại tự đập vào đầu để đỡ cơn đau, và dễ sinh cáu gắt lắm. Nhưng anh không bỏ cô ấy mà lặn lội đi tìm thầy thuốc đông y để chữa trị mong sau cô ấy khỏi bệnh. Nếu đã gọi là yêu thương rồi thì đừng bỏ rơi họ, vì trong lòng họ mình là người quan trọng, là niềm tin để họ cố gắng vượt qua bệnh tật. Chỉ cần đọc những lời em viết ra thôi tất cả mọi người cũng hiểu được cảm giác cô ấy đau đến mức nào, ngay cả người yêu còn rời xa mình thì cuộc sống này cô gái ấy biết tin vào ai."
Hà Nhất H. bình luận: "Đáng ra bạn ấy cần được yêu nhiều hơn bình thường, quan tâm nhiều hơn bình thường, chăm sóc nhiều hơn bình thường. Thiệt thòi đã không có được một sức khỏe tốt, vậy mà còn thiếu may mắn khi quen một thằng không ra gì."Đoạn chia sẻ hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)