Ngỡ lạc sang hành tinh khác trước những địa điểm quá ấn tượng này

Có rất nhiều địa điểm đẹp đến mức khiến du khách không thể tin vào mắt mình trên hành tinh của chúng ta. Một số nơi trông giống như ở thế giới khác. Thật may mắn là nhiều nơi như vậy chưa bị ảnh hưởng bởi các hoạt động của con người

Ngo lac sang hanh tinh khac truoc nhung dia diem qua an tuong nay
Núi Roraima là một ngọn núi đứng đầu nằm giữa biên giới của Brazil, Venezuela và Guyana. Núi Roraima cũng là một trong những thành tạo địa lý lâu đời nhất trên Trái đất. 9 dặm núi dài gồm 400 m vách đá cao ở tất cả các bên. Khi trời mưa trên đỉnh núi sẽ tạo ra những thác nước cao nhất trong khu vực. Nơi đây ngoài phong cảnh độc đáo còn là nơi có số lượng thực vật quý hiếm trên thế giới. 

Ngo lac sang hanh tinh khac truoc nhung dia diem qua an tuong nay-Hinh-2
 Đường hầm của tình yêu là một trong những địa điểm thú vị và lãng mạn nhất ở Ukraine. Cảnh quan này nằm ở thị trấn Kleven. Đây là nơi bạn có thể thấy sự hợp nhất hoàn hảo về kiến trúc tuyệt vời của thiên nhiên và con người. Trên thực tế Đường hầm tình yêu là 3 km chiều dài đường sắt được bao quanh bởi cây cối thành một đường hầm. Đường hầm tình yêu thu hút các nhiếp ảnh gia và những người yêu thích thiên nhiên. Nhiều người tin rằng cuộc sống tình yêu của họ sẽ thành công nếu họ ghé thăm nơi này với niềm đam mê đích thực. Vì vậy, đường hầm của tình yêu được coi là nơi lãng mạn nhất trên thế giới.

Ngo lac sang hanh tinh khac truoc nhung dia diem qua an tuong nay-Hinh-3
Công viên bên bờ biển Hitachi là một thiên đường hoa nằm ở thành phố Ibaraki ở Nhật Bản. Công viên hoa Hitachi trải rộng trên diện tích rộng 190 ha. Công viên được biết đến với tên gọi là thiên đường hoa của Nhật Bản với rất nhiều loại hoa. Hoa baby mắt xanh là điểm nhấn thu hút chính của công viên khi 4,5 triệu bông hoa màu xanh nở bung vào mùa thu. Công viên hoa Hitachi cũng bao gồm nhiều loại hoa thuỷ tiên vàng, tupils và nhiều loại hoa khác. Thiên đường hoa này cũng cung cấp các trò chơi giải trí cho trẻ em và những con đường mòn xinh đẹp cho khách du lịch. 

Ngo lac sang hanh tinh khac truoc nhung dia diem qua an tuong nay-Hinh-4
Núi Tianzi nằm ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Từ ‘Tianzi’ có nghĩa là ‘Thiên Đàng’. Nó bao gồm tổng diện tích 16650 mẫu Anh. Dãy núi này phổ biến rộng rãi với hàng ngàn đỉnh núi huyền thoại. Các đỉnh núi cao nhất trong dãy núi là 1262 m trên mực nước biển. Mỗi đỉnh núi Tianzi đều có tầm nhìn tuyệt đẹp xuyên qua những ngọn núi và cây cảnh tuyệt đẹp

Ngo lac sang hanh tinh khac truoc nhung dia diem qua an tuong nay-Hinh-5Hang động Algarve là hang động bên bờ biển tuyệt đẹp nằm ở Algarve của Bồ Đào Nha. Hang động Algarve được hình thành bởi các hoạt động liên tục của sóng biển. Đây là một trong những địa điểm hang động cắt sóng lớn nhất thế giới. Các hoạt động trong và ngoài của sóng biển cùng với ánh sáng mặt trời được lọc thông qua các lỗ trở thành điểm tham quan thú vị tại hang Algarve.
 

Ngo lac sang hanh tinh khac truoc nhung dia diem qua an tuong nay-Hinh-6
Địa điểm Hang động băng Chile có thể được gọi là mạng hang động đá cẩm thạch ngoạn mục nhất trên thế giới. Hang băng đầy nước được đặt tại Patagonia ở Chile. Hang động đá tuyệt đẹp này được hình thành bởi hoạt động liên tục của nước trong hàng ngàn năm. Mạng lưới hang động cũng được gọi là hang động bằng đá cẩm thạch do sự hình thành bất thường. Nước chảy qua hang động cũng tạo ra sự phản chiếu ánh sáng vô cùng đẹp.

Ngo lac sang hanh tinh khac truoc nhung dia diem qua an tuong nay-Hinh-7
Cánh đồng hoa oải hương của London là vườn ươm hoa oải hương đẹp nhất trên thế giới. Thiên đường hoa này nằm ở làng Carshalton, cách trung tâm London vài cây số. Nó trải rộng trên diện rộng 25 mẫu Anh. Thời gian hoàn hảo để tham quan cánh đồng hoa oải hương của Luân Đôn là từ tháng 11 đến cuối tháng 12. Cánh đồng sẽ mở cửa hàng ngày cho du khách.

Ngo lac sang hanh tinh khac truoc nhung dia diem qua an tuong nay-Hinh-8
 Antelope Canyon ở Arizona là hẻm núi được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Nó được hình thành bởi sự xói mòn của sa thạch hàng triệu năm trước. Cấu trúc đá đầy cảm hứng cũng là hẻm núi được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Hẻm núi linh dương có hai phần được gọi là hẻm núi linh dương cao và hẻm núi linh dương thấp hơn. Tầm nhìn tuyệt đẹp của kết cấu bằng đá sa thạch là phần thu hút du khách chính của hẻm núi linh dương

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)