Thái Dương: Từ đồng đội của Công Phượng thành ngôi sao Youtube

Thái Dương là diễn viên hài trẻ. Thời gian gần đây, Thái Dương được rất nhiều khán giả yêu mến qua các sản phẩm phim ca nhạc hài trên Youtube.

Là người khá tích cực với các sản phẩm nghệ thuật, nhưng ngoài đời, Thái Dương lại khá kín tiếng với những thông tin cá nhân nên ít ai biết, trước khi trở thành diễn viên, Thái Dương suýt bén duyên với nghiệp quần đùi, áo số.

Thai Duong: Tu dong doi cua Cong Phuong thanh ngoi sao Youtube

Bây giờ, nếu ai về thôn Quan Đình, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc và hỏi người dân ở đó về Thái Dương, chắc hẳn vẫn rất nhiều người ở đó vẫn nhắc về cậu bé Thái Dương nhỏ thó, nhưng lúc nào cũng là thành viên ưu tú nhất trong đội bóng nhi đồng của thôn.

Thai Duong: Tu dong doi cua Cong Phuong thanh ngoi sao Youtube-Hinh-2

Khi trưởng thành, Thái Dương khát khao theo nghiệp diễn viên cũng là bất ngờ với rất nhiều người vì ngày nhỏ, cậu bé nổi tiếng ở thôn do là cầu thủ duy nhất được tham gia đội bóng của tỉnh. Cùng thời với rất nhiều các cầu thủ nổi tiếng hiện tại của Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… ước mơ cháy bỏng ngày nhỏ của Thái Dương là được trở thành cầu thủ nổi tiếng, Năm 2007, khi Học viện Hoàng Anh Gia Lai-Arsenal JMG tuyển sinh khóa 1, Thái Dương thuyết phục gia đình bằng được để tham gia ứng tuyển.

Thai Duong: Tu dong doi cua Cong Phuong thanh ngoi sao Youtube-Hinh-3

Cùng bố vượt gần 100km từ Vĩnh Phúc lên địa điểm tuyển sinh ở thành phố Tuyên Quang từ 3h sáng, Thái Dương đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác lọt đến vòng vòng 2 người cuối cùng vào vòng chung kết tại Gia Lai. Tuy được đánh giá cao về kỹ thuật cá nhân, nhưng thể lực không được đảm bảo nên trong 2 người, Thái Dương đã bị loại.

Thai Duong: Tu dong doi cua Cong Phuong thanh ngoi sao Youtube-Hinh-4

Trở về nhà với nỗi buồn khi không thực hiện được ước mơ trở thành cầu thủ, Thái Dương tiếp tục tham gia các đội bóng trẻ của tỉnh Vĩnh Phúc rồi có cơ duyên thi vào trường Trung cấp Văn Hóa Nghệ Thuật tỉnh năm 2013 và bắt đầu con đường nghệ thuật.

Khi phóng viên hỏi: “Hiện tại, Thái Dương có cảm thấy tiếc nuối khi không thể trở thành đồng đội của Công Phượng, Xuân Trường? Nếu được lựa chọn giữa làm cầu thủ và là diễn viên, Thái Dương sẽ làm gì?” - Thái Dương trả lời: “Tiếc là đương nhiên. Nhưng tôi nghĩ, nếu được làm đồng đội và được thi đấu cùng với những cầu thủ đó chắc chắn rất tuyệt vời.

Thai Duong: Tu dong doi cua Cong Phuong thanh ngoi sao Youtube-Hinh-5

Mặc dù vậy, tôi thấy mọi thứ là định mệnh. Bây giờ, tôi không thể thay đổi. Nếu được lựa chọn làm cầu thủ hay diễn viên, tôi thấy mình vẫn đi theo con đường đam mê, cả bóng đá lẫn nghệ thuật. Tất nhiên, khi đang chọn nghệ thuật, điều đó tốt hơn.

Thai Duong: Tu dong doi cua Cong Phuong thanh ngoi sao Youtube-Hinh-6

Tôi nghĩ, đây là số phận của mình, vì nghề chọn nghiệp. Giờ có được làm cầu thủ chắc là đá được 3 trận thì tôi cũng chấn thương, sau đó giải nghệ rồi lại về làm nghề này thôi (cười)!”

Thai Duong: Tu dong doi cua Cong Phuong thanh ngoi sao Youtube-Hinh-7

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)