Rò rỉ thông tin MC/BTV Tường Vy quay lại đường đua sắc đẹp

MC/BTV Tường Vy (sasimi) 20 tuổi là cái tên quen thuộc với thế hệ trẻ bởi những khát vọng lớn trong việc chinh phục đỉnh cao công việc dù tuổi còn rất trẻ.

Tường Vy được biết tới đầu tiên với tên gọi "Chị Giáo Tép" - giảng viên văn trẻ tuổi đầu tiên với thành tựu dẫn dắt thế hệ 2K vào đại học khi cô nàng mới tròn 19 tuổi. Sau đó, Tường Vy được biết tới với hình ảnh Hoa Khôi hay 1 cô nàng MC, Reviewer, Streamer đình đám, đắt show rần rần qua lịch làm việc được đăng tải trên Mạng Xã hội.

Ro ri thong tin MC/BTV Tuong Vy quay lai duong dua sac dep

Tường Vy hay còn được gọi là "Chị giáo Tép".

Ro ri thong tin MC/BTV Tuong Vy quay lai duong dua sac dep-Hinh-2

Tháng 4 năm 2022, Hoa Khôi lấn sân sang Beauty Queen khi xuất hiện lần đầu tại Hoa Hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu, được fan sắc đẹp kì vọng bởi dù lĩnh vực mới nhưng cô nàng đã 3 lần in top cao, lọt thẳng top 28 Chung Kết, Top 04 Người Đẹp Cộng Đồng, Top 10 xuất sắc đêm Bán Kết và được các kênh sắc đẹp dự đoán Top 3 Chung cuộc. Cùng với đó là lợi thế về ngoại hình sáng, tài ăn nói “nuốt mic" và hội tụ đủ tài năng như Hát, Múa, Nhảy… Điều này đã gây nên 1 sự nuối tiếc không hề nhỏ với khán giả khi cô nàng bất ngờ out top quá sớm.

Ro ri thong tin MC/BTV Tuong Vy quay lai duong dua sac dep-Hinh-3

Ro ri thong tin MC/BTV Tuong Vy quay lai duong dua sac dep-Hinh-4

Mới đây, hình ảnh Hoa Khôi Tường Vy bỗng được xuất hiện trên các bài viết, hình ảnh và trang mạng của cuộc thi Hoa Hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 qua chiếc clip cô nàng ứng xử, đối đáp đầy thông minh khi trả lời câu hỏi của NSND Lan Hương. Tuy chưa hé lộ, công khai chính thức điều gì trên trang cá nhân, nhưng mọi động thái của Người đẹp đăng tải như check in tại phòng tập catwalk, video tập gym cùng PT cũng khiến fan hâm mộ phần nào ngầm hiểu cô nàng đã chính thức trở lại đường đua. Với sự chuẩn bị chỉn chu, đầu tư lần này, fan hâm mộ Tường Vy cũng như sắc đẹp nói chung dự đoán cô có thể làm nên chuyện tại đấu trường này!

Ro ri thong tin MC/BTV Tuong Vy quay lai duong dua sac dep-Hinh-5

Ro ri thong tin MC/BTV Tuong Vy quay lai duong dua sac dep-Hinh-6

Ro ri thong tin MC/BTV Tuong Vy quay lai duong dua sac dep-Hinh-7

Theo Nguyễn Phi Hùng/Sinh viên Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)