Nữ sinh khoe hẹn hò với 9 người đàn ông kiếm được 12 triệu/ đêm

Khi đêm đến, khoác lên mình những bộ nội y sexy, cô hoàn toàn lột bỏ hình tượng cô sinh viên để trở thành một người hoàn toàn khác.

Thực hiện những điều mà đàn ông tưởng tượng là một phần trong công việc của Jade, giúp cô chi trả những hóa đơn đắt đỏ ở thành phố hoa lệ. Cô đã bước chân vào con đường này một cách tình cờ và cảm thấy hài lòng về công việc hiện tại. Cô cho rằng, đó là công việc có thể đem lại niềm vui cho nhiều người, đồng thời giúp cô thoát khỏi những khó khăn trong cuộc sống của mình.
Nu sinh khoe hen ho voi 9 nguoi dan ong kiem duoc 12 trieu/ dem
Ảnh minh họa. 
Cô sinh viên 23 tuổi người Úc này đã có một khoản thu nhập hằng tháng khiến nhiều người đi làm còn phải xuýt xoa. Jade tiết lộ, hiện tại cô đang hẹn hò với 9 người đàn ông và kiếm được 400 bảng Anh (khoảng 12 triệu) mỗi đêm.
Jade chia sẻ, không phải lúc nào cô gặp họ cũng chỉ liên quan đến tiền và quà tặng để đổi lấy tình dục, một số người đơn thuần chỉ muốn được nói chuyện.
“Tôi thích sự thân mật và những lời tán tỉnh đi kèm, không phải lúc nào cũng liên quan tới tiền, đôi khi là một bữa tối lãng mạn dưới ánh đèn và tôi chỉ ngồi đó lắng nghe người kia tâm sự.”, Jade nói với trang Whimm.
Jade có 10 đối tác hẹn hò nhưng cô buộc phải chia tay 1 người chỉ vì anh ta muốn được độc quyền với cô. Cô nói rằng hầu hết những người cô đang hẹn hò đều rất lịch sự, 2 bên ít khi nhắn tin nhiều vì không muốn gây ra những rắc rối không đáng có cho mối quan hệ thật sự của người kia.
Cô nói thêm: "Tôi có thể gửi cho họ một tin nhắn với nội dung: ‘Chúc anh một ngày mới tốt lành’ hoặc gửi cho họ một bức ảnh khỏa thân vào buổi sáng, nhưng tôi sẽ không bao giờ nhắn tin hỏi họ đang làm gì, ở với ai”.
Ngoài công việc tay trái vào ban đêm, Jade cũng như bao cô sinh viên khác, ngày ngày cắp sách đến trường như một con một sách chính hiệu.
Mẹ của Jade không biết gì về cuộc sống của cô, những người bạn của cô cũng không nghi ngờ vào mỗi buổi tối, vì lúc nào cô đều tỏ ra mình rất đoan trang, không bao giờ đi chơi khuya.
Mặc dù công việc này đem lại khoảng thu nhập hấp dẫn nhưng Jade khuyến cáo những cô gái trẻ không nên thấy ánh hào quang của nó mà bất chấp lao vào. Đây là một công việc dành cho những kẻ nghiện tình dục và những người nghiện tiền.
Sau khi chia sẻ công việc của mình với báo chí, Jade đã gặp phải rất nhiều sự chỉ trích, phản ứng dữ dội của cộng đồng. Đa số cho rằng, đây là lựa chọn tệ hại nhất bởi, công việc của sinh viên cần đến sự lao động của trí óc chứ không phải là sự bán thân và làm thỏa mãn đàn ông. Nhiều dân mạng còn đưa ra ý kiến rằng, nên đuổi học một sinh viên có "cuộc sống không lành mạng" như Jade.
Theo Phan Hằng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)