Nữ DJ Việt Nam gây sốt mạng vì trông giống Angelababy

Với khuôn mặt có nhiều nét giống diễn viên Angelababy, nữ DJ của Việt Nam đang là cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xứ Trung.

Theo Today, thực tế có nhiều người sở hữu diện mạo giống các ngôi sao nổi tiếng. Một số trường hợp đã được truyền thông đưa tin như chàng trai bán hàng rong giống Châu Kiệt Luân, người bán hàng online đóng giả Phạm Băng Băng, hay xế xe buýt trông rất giống Trương Quốc Vinh. Và mới đây, nữ DJ người Việt Nam được cư dân mạng cho rằng trông giống ngôi sao người Trung Quốc là Angelababy.

Nu DJ Viet Nam gay sot mang vi trong giong Angelababy

Angelababy ở bên trái và Jenny Yến ở bên phải.

Nu DJ Viet Nam gay sot mang vi trong giong Angelababy-Hinh-2

Nữ DJ này có tên Jenny Yến, 25 tuổi, quê ở Nha Trang. Cô bắt đầu làm DJ từ rất sớm để phụ giúp gia đình. Cha của cô được cho là đã qua đời khi cô còn nhỏ, và mẹ cô phải vất vả nuôi sống gia đình.

Nu DJ Viet Nam gay sot mang vi trong giong Angelababy-Hinh-3

Bức ảnh của Jenny Yến tại SEA Games 2019 đã đưa cô trở thành người được chú ý trên mạng. Sự nổi tiếng của Yến tăng vọt vào năm 2019 sau khi những bức ảnh cô xem một trận đấu bóng đá tại SEA Games được lan truyền. Cư dân mạng nhanh chóng tìm thấy tài khoản Instagram của cô và số lượng người theo dõi tăng theo cấp số nhân. Hiện cô có hơn 888 nghìn người theo dõi.

Nu DJ Viet Nam gay sot mang vi trong giong Angelababy-Hinh-4

Một số bức ảnh của Jenny Yến được nhiều người nhận xét giống với Angelababy. Một cư dân mạng nói: “Cô ấy giống như phiên bản trẻ trung, nóng bỏng hơn của Angelababy nhìn thật quyến rũ. Cô ấy có thể sẽ thành công ở Trung Quốc”. Một người khác nói thêm, “Liệu cô ấy có biết hình mình nổi tiếng như thế nào ở Trung Quốc không?. Tôi không nghĩ là ngẫu nhiên mà cô ấy quyết định thực hiện một buổi chụp hình trong trang phục cổ trang..."

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)