Nhật Lê phải chăng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới?

Nhật Lê gái xinh Quảng Nam ngày càng gợi cảm và mạnh dạn thả thính hơn.

Sau lùm xùm giữa Huỳnh Anh - tình cũ của Quang Hải bị tố làm Tuesday, một số nhân vật đã và đang liên quan đến cặp đôi cũng rơi vào ‘tầm ngắm'. Nếu như trước đây khá im ắng và không hay bày tỏ cảm xúc trước các biến cố, thì ngay sau scandal của Huỳnh Anh rầm rộ mạng xã hội, Nhật Lê - mối tình ba năm của Quang Hải chỉ dõng dọc trên Instagram: ‘'Cuộc sống mà!'' kèm theo bức ảnh đi hẹn hò kết thúc tình cảm với nam cầu thủ.

Không thể phủ nhận, Nhật Lê ngày càng xinh đẹp và gợi cảm, nên dù không còn là một WAG, cô nàng vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn.

Nhat Le phai chang da san sang cho mot moi quan he moi?

Mới đây, Nhật Lê up lên mạng xã hội bức ảnh đi xem phim cùng caption ‘'thả thính'' cực chất: "Phù Thủy thích tím. Em lại thích hồng. Con tim còn trống. Để dành cho ai....???''. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều fan và bạn bè dành lời khen cho sự dễ thương và xinh đẹp của cô nàng.

Nhat Le phai chang da san sang cho mot moi quan he moi?-Hinh-2

Nhat Le phai chang da san sang cho mot moi quan he moi?-Hinh-3

Cô nàng ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

Có vẻ như sau khi chia tay Quang Hải, cô nàng đang tận hưởng cuộc sống độc thân nhưng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới rồi! Không biết ai sẽ là người ‘'lấp đầy khoảng trống'' cho trái tim của Nhật Lê đây?

Theo Datviet

>> xem thêm

Bình luận(0)