Ngỡ ngàng em gái xinh như thiên thần của bé lai 5 dòng máu

Cô bé Sarah Michelle từng gây sốt bởi gương mặt xinh xắn pha trộn từ nhiều quốc gia khác nhau, giờ đây em gái của bé khiến ai cũng phải trầm trồ.

Khoảng những năm 2016, hình ảnh một bé gái với gương mặt lai cực kì dễ thương gây sốt mạng xã hội toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Cô bé đó có tên Sarah Michelle.
Ngo ngang em gai xinh nhu thien than cua be lai 5 dong mau
Bé gái thu hút người đối diện bằng đôi mắt to tròn. 
Được biết, Sarah Michelle sinh năm 2012 và nét lai xuất sắc trên gương mặt bé là do được thừa hưởng từ 5 dòng máu khác nhau đến từ cả bố và mẹ. Trong đó, bố của em là người lai 4 dòng máu: Anh, Pháp, New Zealand và Scotland, còn mẹ là người Đài Loan. Sự pha trộn nét đẹp từ phương Tây và Á Đông khiến cho Sarah Michelle từng được cho là bé gái "đẹp từ trong trứng nước", hay bé gái "sinh ra đã ở vạch đích".
Miêu tả gương mặt của bé, nhiều người cho rằng đôi mắt tròn xoe xanh ngọc bích, sống mũi thẳng và cao cùng làn da trắng sứ, khuôn miệng chúm chím.
Được biết, hiện tại trang facebook cá nhân của cô bé đã khóa tài khoản, instagram cũng đã chuyển tên và do bố mẹ bé quản lý. Trong đó bài đăng tải là những hình ảnh cuộc sống đời thường của Sarah Michelle.
Ngo ngang em gai xinh nhu thien than cua be lai 5 dong mau-Hinh-2
 Bé gái thu hút người đối diện bằng đôi mắt to tròn.
Cô bé ít tham gia làm đại diện cho các nhãn hàng quảng cáo mà có một sống đơn giản, vô tư và vui vẻ như những đứa trẻ đồng lứa. Ở độ tuổi lên 7, Sarah Michelle đã đi học tiểu học. Gương mặt cô bé đã có nhiều thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp lai ngày nào. Tuy nhiên, hàm răng sữa mọc thưa, lởm chởm của Sarah Michelle cũng khiến nhiều người bật cười vì rất đáng yêu.
Ngo ngang em gai xinh nhu thien than cua be lai 5 dong mau-Hinh-3
 Gương mặt xinh xắn hiện tại của Sarah Michelle.
Một điều khá bất ngờ hơn là Sarah Michelle hiện tại còn có một cô em gái hơn 1 tuổi. Đặc biệt, nhìn vào em gái, ai cũng phải công nhận bé có vẻ đẹp xuất sắc giống như chị Sarah Michelle ngày nhỏ.
Ngo ngang em gai xinh nhu thien than cua be lai 5 dong mau-Hinh-4
 

Ngo ngang em gai xinh nhu thien than cua be lai 5 dong mau-Hinh-5
Em gái hơn 1 tuổi Sarah Michelle giống hệt chị ngày nhỏ. 

Ngo ngang em gai xinh nhu thien than cua be lai 5 dong mau-Hinh-6
Em gái Sarah Michelle cũng có gương mặt lai 5 dòng máu hoàn hảo, tính cách lém lỉnh, nghịch ngợm hơn chị. Hai chị em Sarah Michelle rất yêu quý nhau, thường xuyên chơi cùng nhau khi ở nhà. 
Theo Chi Chi - Ảnh Instagram (Khám phá)

>> xem thêm

Bình luận(0)