Mưa ngập sân, chồng đặt ngay lồng gà lên giường ngủ khiến vợ tức điên

Hình ảnh một chú gà chọi đang đứng chễm chệ trên chiếc giường ngủ khiến ai nấy đều tò mò. Hành động cưng chú gà chọi của anh chồng khiến vợ tức điên.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trại gà chọi giá trăm triệu của 9X Hà Nội". Nguồn Youtube:
 
Câu chuyện anh chồng mang gà chọi đi chiếu chụp rồi bó bột khiến vợ điên tiết chưa lắng xuống, thì mới đây, dân mạng lại xôn xao câu chuyện anh chồng nhường cả giường ngủ cho gà.
Cụ thể dòng chia sẻ được đăng tải trên mạng xã hội: "Mình chẳng hiểu chồng nghĩ cái gì nữa. Ở ngoài kia mưa bão ngập lụt. Có đúng cái giường để tối hai vợ chồng ngủ thì nó nhốt gà ở đấy. Không hiểu mình là vợ hay con gà là vợ nữa".
Mua ngap san, chong dat ngay long ga len giuong ngu khien vo tuc dien
 Mưa ngập sân nên anh chàng mang cả gà vào đặt lên giường ngủ.
Theo đó, vì trời mưa lớn ngập hết cả sân, thậm chí còn ngập cả khu chuồng gà nên người chồng đã di chuyển chú gà sang một vị trí mới. Vậy là, anh chồng lập tức vào dọn dẹp chiếc giường ngủ của 2 vợ chồng rồi xách nguyên cái chuồng gà đặt lên trên.
Thấy chú gà chọi chễm chệ đứng trên giường ngủ của mình mà cô vợ uất nghẹn không nói nên lời. Chưa kể, nhỡ may con gà phóng uế ra giường thì lại càng kinh khủng hơn.
Thậm chí, cô vợ còn "điên tiết" vì không biết mình là vợ hay con gà mới là vợ vì có mỗi một chiếc giường ngủ mà anh chồng cũng nhường cho nó.
Mua ngap san, chong dat ngay long ga len giuong ngu khien vo tuc dien-Hinh-2
 Chú gà chọi được ưu ái nhất đây rồi.
Dù biết con gà này có giá trị và chơi gà chọi là niềm đam mê của anh chồng nhưng thiếu gì chỗ để đặt mà anh lại bất chấp đặt cả lên giường ngủ như này bảo sao vợ không giận.
Hình ảnh chú gà chọi được ưu ái đặt lên giường ngủ ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của cư dân mạng. Nhìn con gà mà ai nấy đều bật cười vì hành động "có một không hai" của anh chồng.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Tú Linh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)