Meme 'Người đàn ông thất vọng' đang xuất hiện khắp mạng xã hội

Nhờ khoảnh khắc "xuất thần" trên khán đài khi đi xem một trận đấu cricket, Mohammad Akhtar bất ngờ trở thành cảm hứng chế ảnh của nhiều dân mạng.
 

Những ngày gần đây, nhiều diễn đàn mạng thế giới và Việt Nam hào hứng chia sẻ meme mới có tên "Disappointed Mohammad Akhtar" (tạm dịch: Mohammad Akhtar thất vọng) hay "Người đàn ông thất vọng".
Cụ thể, với biểu cảm chán chường, hai tay chống nạnh, vẻ mặt của người đàn ông trong bức hình phù hợp một cách bất ngờ dù đặt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Meme 'Nguoi dan ong that vong' dang xuat hien khap mang xa hoi
 Khoảnh khắc nam cổ động viên thất vọng sau khi thành viên đội tuyển Pakistan bỏ lỡ một cú bắt bóng. Ảnh chụp màn hình.
Theo Knowyourmeme - chuyên trang cung cấp thông tin về những tấm ảnh chế nổi tiếng trên thế giới - bức hình trên được ghi lại trong một trận đấu cricket giữa Pakistan và Australia vào 12/6, trong khuôn khổ giải Cricket World Cup 2019.
Theo đó, các thành viên đội tuyển Pakistan đã có màn thể hiện không tốt khi liên tục bị Australia giành điểm và để thua chung cuộc.
Đặc biệt, trong tình huống Asif Ali của đội tuyển Pakistan bỏ lỡ một cú bắt bóng, một nam cổ động viên trên khán đài đã tỏ rõ sự thất vọng. Vẻ mặt đó lọt vào khung hình và nhanh chóng "gây bão" mạng.
Chủ nhân của "biểu cảm đắt giá" đó chính là Mohammad Akhtar.
Sau đó, chia sẻ trong một clip phỏng vấn, Akhtar cho biết vị trí của anh trên khán đài ở ngay phía sau Asif Ali và anh đã quan sát rõ pha bỏ lỡ bóng này.
"Điều đó khiến tôi thực sự thất vọng", nam cổ động viên nói.
Meme 'Nguoi dan ong that vong' dang xuat hien khap mang xa hoi-Hinh-2
Biểu cảm của Akhtar được nhiều dân mạng đem ra chế ảnh. Ảnh: FB, Twitter. 
Vì sống ở London (nơi trận đấu diễn ra), Akhtar đã cùng vài người bạn tới sân vận động để cổ vũ đội nhà. Dù không hài lòng với một số pha trình diễn của các vận động viên, Akhtar vẫn dành lời khen ngợi cho tinh thần chiến đấu của đội tuyển Pakistan.
Hiện, hình ảnh của anh đang trở thành cảm hứng chế ảnh của nhiều dân mạng trên thế giới và liên tục được chia sẻ.
Theo Mai An/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)