Mang xe sang đi cầu hôn không thành, chàng trai nổi giận chửi bới

Cầu hôn không thành, người trong mộng bỏ đi, chàng trai vô cùng thất vọng và tức giận. Chàng trai điên cuồng chửi bới, ném bó hoa cầu hôn, đập phá bục trang trí đã chuẩn bị trước đó.

Mới đây, một chàng trai giàu có ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã chuẩn bị cho một màn cầu hôn độc đáo, ấn tượng và hết sức xa xỉ với bạn gái của mình ở bên ngoài trung tâm thương mại Wanda Plaza.
Vào 3 giờ chiều vào hôm đó, chàng trai này lái một chiếc Lamborghni màu cam cùng với bạn bè đến sảnh của trung tâm thương mại. Chàng trai này đã chuẩn bị hoa hồng, pháo hoa, bong bóng và đứng đợi bạn gái của mình với tâm trạng hồi hộp. Không lâu sau đó, người trong mộng của anh - một cô gái người nước ngoài khá xinh đẹp đã xuất hiện.
Mang xe sang di cau hon khong thanh, chang trai noi gian chui boi
Trước sự ngạc nhiên của cô, chàng trai quỳ xuống, nâng bó hồng và ngỏ lời cầu hôn với cô gái này. Thấy cô gái có vẻ do dự, chàng trai đã nói thêm rằng anh đã mua chiếc xe Lamborghni mà cô yêu thích để làm quá cưới tặng cô. Trái lại với vẻ phấn khích của đám đông xung quanh, cô gái- nhân vật chính của màn cầu hôn chỉ nói vài từ bằng tiếng Anh: “Em xin lỗi, em không muốn cưới anh. Em thực sự xin lỗi.”
Chàng trai sau đó đã đứng dậy và cố gắng thuyết phục cô gái chấp nhận lời cầu hôn của mình nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu. Quá tuyệt vọng, chàng trai hét lên: “Anh có tiền. Nhà đẹp, xe sang, em muốn bao nhiêu cũng được. Em hãy cưới anh đi. Xin em!”
Tuy nhiên, cô gái dường như không mảy may để ý đến những lời của chàng trai nên quyết định bỏ đi. Chàng trai vẫn kiên trì nài nỉ: “Đừng đi! Xin em hãy lấy anh đi”.
Cầu hôn không thành, người trong mộng bỏ đi, chàng trai vô cùng thất vọng và tức giận. Chàng trai điên cuồng chửi bới, ném bó hoa cầu hôn, đập phá bục trang trí đã chuẩn bị trước đó, trong khi bạn bè đang cố gắng trấn tĩnh anh này.
Clip cầu hôn với xe sang của chàng trai ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người dùng nói rằng họ đã rất ngạc nhiên khi thấy cô gái từ chối màn cầu hôn xa xỉ của bạn trai nhưng sau khi nhìn thấy cơn thịnh nộ của chàng trai này thì họ hoàn toàn đồng tình với quyết định của cô gái này.
Theo Quỳnh Trang / Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)