Mang nguyên thùng lớn đi trộm hoa quả, 2 thanh niên có pha cồng kềnh

Không thể bê được "chiến lợi phẩm" nặng trịch, thanh niên trộm liền gọi với đồng đội: "Trường... tao rinh không nổi".

Mới đây, mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một vụ trộm "dở khóc dở cười" của hai thanh niên trước cửa một nhà dân.
Cụ thể, sự việc diễn ra vào khoảng 2 giờ sáng 25/6, tại một cửa hàng bán hoa quả và được camera an ninh ghi lại. Lúc này đã là rạng sáng, có lẽ ngày mai sẽ mở hàng sớm nên chủ cửa hàng để nguyên hàng hóa, hoa quả ngay trên vỉa hè, chỉ che chắn bằng cách phủ tấm bạt lớn lên trên, rồi đóng cửa đi ngủ.
Mang nguyen thung lon di trom hoa qua, 2 thanh nien co pha cong kenh
 Hai kẻ gian bốc lấy bốc để hoa quả
Dĩ nhiên cách che chắn đấy làm sao mà mắt được lũ trộm. Thừa dịp đêm khuya thanh vắng, chủ nhà đóng cửa đi ngủ, hai thanh niên mặc áo chống nắng cầm theo một chiếc thùng nhựa "khổng lồ" với mục đích vơ vét sạch hoa quả. Hai kẻ gian nhanh chóng lật tấm bạt lên, nhặt nhạnh luôn tay các loại quả rồi cho vào giỏ của mình. Đến khi chiếc giỏ nhựa "khổng lồ" đầy "có ngọn" hai tên trộm mới dừng lại. Thấy đã thu hoạch kha khá, một tên trộm đột nhiên vội vã bỏ chạy để lại đồng đội tự bê chiến lợi phẩm.
Nhưng điều hài hước là thanh niên trộm còn lại này không thể bê nổi thùng hoa quả nặng trịch, liền gọi với: "Trường... tao rinh không nổi".
Mang nguyen thung lon di trom hoa qua, 2 thanh nien co pha cong kenh-Hinh-2
 Trộm: "Trường... Tao rinh không nổi"...
Màn ăn trộm lộ cả tên này nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội vì vừa bất ngờ và hài hước. Ngay chính chủ nhân đoạn clip cũng phải "cảm thán" với hai tên trộm này: "Vừa mất của mà vừa buồn cười". Rất nhiều dân mạng đã tràn vào bình luận đầy hài hước:
"Trường thế là dở rồi, để bạn bê nặng vậy, bạn rinh không nổi kìa",
"Cười đau cả bụng, chán Trường lắm Trường ơi",
"Nó buồn cười ở chỗ tại sao người ta để trong bồ ngọn gàng như thế không bê, mắc gì đổ qua đổ lại bê làm gì",
"Cũng là ăn trộm mà nó lạ lắm",...
Bên cạnh đó có nhiều người cho rằng cách bảo quản hàng hóa của chủ cửa hàng cũng có phần lỏng lẻo, mới tạo điều kiện cho kẻ trộm "lộng hành" đến vậy.
Vụ trộm "cười ra nước mắt" này được cho là xảy ra tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
Theo Quỳnh Trang/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)