Màn sắm đồ hiệu cho con của "chị cả" giới siêu giàu

Rich Kid Tiểu Giang vừa khoe nhẹ thành quả cuộc shopping đồ cho con, ai nhìn cũng thấy ghen tị.

Nếu thường xuyên theo dõi Instagram Hội con nhà giàu Việt Nam - Rich Kids of Vietnam, hẳn ai cũng biết đến cái tên Nguyễn Đặng Tiểu Giang. Cô là con gái một đại gia buôn xe hơi thường và siêu xe tại Việt Nam. 

Cũng bởi thế Tiểu Giang đã có cơ hội trải nghiệm hơn 50 dòng siêu xe từ Huracan, Bentley, Rolls Royce đến Maserati... Ngoài ra, rich kid cũng sở hữu hầu hết các thương hiệu túi nổi tiếng thế giới Dior, Hermes, Gucci, Chanel, Fendi, Louis Vuitton...

Man sam do hieu cho con cua

Cuộc sống chuẩn rich kid của tiểu thư giới siêu xe.

Man sam do hieu cho con cua

Cô có niềm đam mê bất tận với túi hiệu.

Mặc dù sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nhưng Tiểu Giang không phụ thuộc vào gia đình và luôn cố gắng gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Sau khi tốt nghiệp một trường đại học có tiếng tại Singapore chuyên ngành tài chính, cô sang Mỹ định cư và kinh doanh.

Sinh năm 1993 nhưng nhan sắc Tiểu Giang được nhận xét trẻ hơn so với tuổi. Cũng bởi điều này mà khi nhìn rich kid, ít ai nghĩ cô đã có gia đình và sinh con. Hiện cô đang sống cùng ông xã và con trai tại bang California (Mỹ).

Man sam do hieu cho con cua

Tiểu Giang đã yên bề gia thất. Con trai cô cũng đã cao lớn. Khi đi cùng nhau trông hai người chẳng khác gì chị em.

Mới đây, hot mom khiến nhiều người trầm trồ khi khoe nhẹ thành quả shopping cho con. Từ những hình ảnh chia sẻ cho thấy, từ đồ chơi đến quần áo Tiểu Giang mua cho quý tử đều đến từ các thương hiệu đình đám: Hermes, Versace Dolce & Gabbana, Gucci, Fendi...

Chỉ nhiêu đây thôi cũng nhìn ra gia đình Tiểu Giang 3 đời đều sống trong giàu sang phú quý. Trong tương lai, con trai Tiểu Giang chắc chắn sẽ nối dõi cô trong Hội con nhà giàu Việt Nam.

Man sam do hieu cho con cua

Không rõ tổng giá trị là bao nhiêu nhưng nhìn số đồ này thì chắc chắn không phải là con số tầm thường.

Man sam do hieu cho con cua

Đoán sơ sơ con ngựa bông Hermes có giá khoảng 17,5 triệu đồng.

Man sam do hieu cho con cua

Chiếc áo này cũng tầm 5,5 đến 7,5 triệu. 
Theo Mít/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)