Mặc áo bra khoe "lưng trần" cùng nhóm bạn nam, cô gái khiến CĐM tranh cãi gay gắt

Ăn mặc hở hang đi phượt giữa nhóm bạn nam, cô gái trẻ nhận không ít gạch đá cũng như ý kiến trái chiều từ CĐM.

Câu chuyện ăn mặc hở hang của giới trẻ càng ngày biến hình muôn vẻ, thậm chí nhiều người đua nhau phô trương những gu thời trang "kém sang" trở thành tâm điểm để CĐM tranh cãi gay gắt.
Điển hình như mới đây, trên 1 diễn đàn các nickname N.Đ.N đã đăng tải bức ảnh cô gái ăn mặc hở hang với chiếc áo ngực bra và chiếc quần bò dài cùng đôi giày thể thao.
Điều đáng nói, cô gái ăn mặc phản cảm được chụp giữa nguyên một nhóm bạn nam khiến người xem dấy lên nhiều nghi vấn. Xung quanh là lều trại, dường như nhóm bạn vừa tổ chức cắm trại và ăn uống, nghỉ ngơi tại đây.
Đính kèm cùng những bức hình cô gái ăn mặc phản cảm khi đi phượt cùng nhóm bạn nam này: "Chả biết đi phượt hay đi... nữa. Chắc tại nóng quá chăng?".
Mac ao bra khoe
 

Ngay sau khi hình ảnh cô gái chụp cùng nhóm bạn nam được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã thi nhau vào bàn luận bức ảnh. Số đông cho rằng, cô gái này ăn mặc hở bạo có phần phản cảm, không hợp thuần phong mỹ tục. Số khác lại cho rằng, đó là điều bình thường vì "mặc như không mặc".
Cụ thể, nickname P.K cho biết: "Mình chẳng hiểu bạn nữ nghĩ gì mà ăn mặc như vậy trong khi xung quanh là bạn nam? Muốn sexy quyến rũ hay là gì thì không biết nhưng mình thấy nó không hợp hoàn cảnh một chút nào".
Còn nickname L.P bình luận: "Mình là con gái mà nhìn còn ngại thay. Chẳng hiểu nóng hay do bị ướt áo mà lại ăn mặc thế kia. Riêng mình thấy phản cảm thật sự. Chẳng biết các bạn đi phượt hay đi... nhưng bạn nữ kia mặc mát mẻ như thế mình thấy kém duyên quá".
Bên cạnh đó, một số dân mạng khác lại cho biết rằng cô gái này ăn mặc này khá bình thường không đến nỗi phải chỉ trích nặng nề như trên. Cụ thể, nickname T.P bình luận: "Mình thấy quá bình thường, người ta mặc thế chứ có khỏa thân đâu mà chỉ trích, có thể là cắm trại thì sao? Người ta cũng chẳng làm gì quá sai để bị chỉ trích kịch liệt cả".
Hiện bức ảnh vẫn đang nhận về hàng nghìn lượt bình luận, tranh cãi khá gay gắt về phong cách ăn mặc của cô gái trẻ khi đi phượt cùng với nhóm bạn nam trên.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)