Lướt tiktok, nàng dâu giúp chồng tìm được anh trai sinh đôi thất lạc 22 năm

Cô con dâu họ Tôn trong một lần lướt tiktok đã giúp chồng tim được người anh trai sinh đôi đã thất lạc hơn 20 năm.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đăng tải thông tin về việc một người đàn ông tìm được anh trai sinh đôi đã thất lạc 22 năm bằng cách vô cùng kì lạ.
Luot tiktok, nang dau giup chong tim duoc anh trai sinh doi that lac 22 nam
 Gia đình chồng cô Tôn đoàn tụ đầy đủ sau 22 năm
Cụ thể, một người phụ nữ họ Tôn sống ở Phúc Kiến, trong một lần lướt tiktok đã bắt gặp một người đàn ông vô cùng giống chồng cô. Thấy thú vị, cô Tôn cho chồng xem đoạn video đó, những tưởng người chồng sẽ cười vui vẻ nhưng anh ấy lại vô cùng sửng sốt và nghiêm túc.
Sau khi xem kĩ đoạn video, người chồng nói với cô Tôn rằng, anh có một người anh trai sinh đôi nhưng họ bị thất lạc khi còn rất nhỏ. Đoạn phim trên tiktok đã nhen nhóm lên hi vọng của gia đình anh về việc tìm lại người thân.
Ngay ngày hôm đó, gia đình chồng cô Tôn đã nhắn tin liên lạc với người đăng tải đoạn video. Người chủ clip đó vô cùng kích động, nói rằng anh bị lạc mất cha mẹ từ khi còn rất nhỏ. Sau khi hai bên trao đổi kĩ hơn và thực hiện cả giám định ADN thì có kết quả, người này chính là anh trai sinh đôi của chồng cô Tôn thất lạc đã 22 năm.
Người anh trai bồi hồi chia sẻ, trong một lần đi chơi cùng bố và em trai, anh đã bị một người lạ mặt bịt miệng rồi bắt đi đủ nơi, trước khi bị bỏ lại ở giữa đường. Những người dân tốt bụng sau đó đã đưa anh tới trại trẻ mồ côi, rồi được nhận nuôi bởi một gia đình địa phương.
Trong những năm niên thiếu, người đàn ông vẫn đi mọi nơi và thử mọi cách để tìm kiếm cha mẹ đẻ. Không chỉ đăng tải thông tin lên mạng xã hội, anh còn cung cấp ADN nhờ cảnh sát trợ giúp nhưng không có kết quả. Thế nhưng, chỉ nhờ một đoạn video trên tiktok, anh đã tìm lại được gia đình của mình.
"Tôi đã đi tìm kiếm cha mẹ và em trai của mình suốt nhiều năm qua, đã từng thử đủ mọi cách và gần như bỏ cuộc. Nhưng phép màu lại xảy ra nhờ một clip trên tiktok." - người anh thất lạc nói
Vào cuối tháng 2, gia đình của chồng cô Tôn đã đoàn tụ trong hạnh phúc. Người đàn ông thất lạc cho hay, anh sẽ phụng dưỡng cả bố mẹ đẻ và bố mẹ nuôi thật tốt.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)