Lái trực thăng đưa con trai đi học, ông bố bị chỉ trích vì khoe của

Ông bố Bắc Kinh này có lý do riêng để đi trực thăng đến trường của con trai mình.

Có lẽ chuyện những cô bé, cậu bé con nhà giàu được người nhà đưa rước bằng xe sang sau giờ học đã là hình ảnh quá quen thuộc. Mới đây, một ông bố ở Bắc Kinh đã thu hút sự chú ý khi đáp trực thăng tại sân trường của con trai mình.
Trước nhiều đồn đoán của cư dân mạng, ông bố người Bắc Kinh khẳng định rằng ông ta không hề khoe của. Ông ta được mời đến tham dự một lễ hội khoa học và công nghệ của trường và muốn di chuyển bằng trực thăng để giúp các bạn học sinh tiểu học trong đó có con trai mình cảm thấy yêu thích và hứng thú hơn với ngành hàng không.
Lai truc thang dua con trai di hoc, ong bo bi chi trich vi khoe cua
 

Trước đó, hình ảnh ông bố này đáp trực thăng ngay tại sân trường tiểu học của con trai làm xôn xao cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng người đàn ông này đang muốn thu hút sự chú ý và khoe mẽ sự giàu có của bản thân.
Trước đó, nhiều cặp vợ chồng giàu có người Trung Quốc cũng đã gây sốc khi đưa, rước dâu bằng trực thăng. Năm ngoái, một ông bố đại gia ở Hàng Châu đã đưa con trai đi học bằng chiếc Ferrari trong sự ngỡ ngàng của nhiều phụ huynh khác.
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)