Hotgirl ngành Luật tung bộ ảnh Personphone cực thần thái

Hà Thảo Linh – cô nàng hotgirl với khuôn mặt xinh xắn không còn là cái tên xa lạ trên mạng xã hội. Gần đây, cô gái này lại tạo nên một làn sóng mới khi đăng tải bộ ảnh Personphone và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hotgirl nganh Luat tung bo anh Personphone cuc than thai

Thảo Linh sinh năm 1999, vừa mới tốt nghiệp trường Đại Học Luật Hà Nội. Ngoài việc học, cô hotteen rất thích chụp ảnh để đăng tải lên trang Facbook cá nhân hay Instagram. Bên cạnh đó, nữ sinh ngành Luật cũng tích cực sáng tạo những nội dung giải trí như quay vlog, reaction, clip chơi game… nên không mấy khó hiểu khi cô nàng lại “hot” đến như vậy.

Bộ ảnh “Personphone” được thực hiện bởi một nhóm gồm bốn người – Thảo Linh và những người bạn. Trâm Anh - một người em gái thân thiết của Thảo Linh đã lên ý tưởng với concept "đẹp dịu dàng nhưng vẫn thần thái cực Hà Thảo Linh". Cạnh đó, kiểu make-up tạo điểm nhấn vào đôi mắt và màu son đậm của Âu Hương Giang rất hòa hợp với khung ảnh được chuẩn bị tỉ mỉ với những bông hoa tươi do Vân Anh chuẩn bị. Thảo Linh xuất hiện trước ống kính với bộ váy trắng tinh khôi, khuôn mặt với thần thái “hút hồn”, mái tóc uốn dài xõa ngang lưng đã tạo nên một bộ ảnh “đáng chiêm ngưỡng”.

Sau khi được đăng tải bộ ảnh đã nhanh chóng đạt con số nghìn like và thu về hàng loạt những bình luận tích cực đến từ CĐM.

“Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi bộ ảnh lại được mọi người đón nhận và hưởng ứng nhiều như vậy, đó sẽ là nguồn động lực lớn giúp mình và team sẽ cùng nhau tạo nên những bức ảnh đặc sắc hơn nữa”, hotgirl chia sẻ.

Hotgirl nganh Luat tung bo anh Personphone cuc than thai-Hinh-2

Hotgirl nganh Luat tung bo anh Personphone cuc than thai-Hinh-3

Hotgirl nganh Luat tung bo anh Personphone cuc than thai-Hinh-4

Theo thần thoại Hy Lạp, Personphone được ví như “bà hoàng âm phủ” khi là vợ của thần Hades, ngoài ra bà còn được biết đến với danh xưng “con gái” của thần Zeus và nữ thần nông nghiệp Demeter. Bên cạnh đó, Personphone còn được người đời tôn làm “nữ thần mùa xuân”. Bộ ảnh với sự xuất hiện của rất nhiều loài hoa, phù hợp với danh xưng của Personphone nên Thảo Linh quyết định đặt tên này cho tác phẩm của mình.

Trong tương lai, 9X dự định sẽ học thêm chương trình thạc sĩ Luật hoặc thạc sĩ Kinh tế để thuận tiện hơn cho công việc sau này. Ngoài ra, cô nàng sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh của bản thân theo chiều hướng đa phong cách và tung thêm nhiều bộ ảnh với những style khác nhau.

Hotgirl nganh Luat tung bo anh Personphone cuc than thai-Hinh-5

Hotgirl nganh Luat tung bo anh Personphone cuc than thai-Hinh-6

Hotgirl nganh Luat tung bo anh Personphone cuc than thai-Hinh-7

Thảo Linh tự nhận xét mình là người khá lười và làm việc thiêng về cảm hứng. Tuy nhiên, cô nàng không thích cảm giác “nước đến chân mới nhảy” nên 9X luôn hoàn thành công việc trước thời hạn. Với công việc mang tính tập thể, Thảo Linh cũng không ngần ngại làm phụ mọi người. Bên cạnh đó, Thảo Linh cũng là người sống đơn giản, chỉ cần đó là sở thích và đam mê, cô nàng sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình.

Hotgirl nganh Luat tung bo anh Personphone cuc than thai-Hinh-8

Theo Hữu Hoàn / Sinh viên Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)