HLV Phan Thanh Hùng từ chức vì bệnh tim

Chiều 14/4, HLV Phan Thanh Hùng xác nhận việc từ chức tại CLB Bình Dương do vấn đề sức khỏe.

"Ít ngày qua, tôi cảm thấy mệt mỏi. Qua thăm khám, bác sĩ kết luận tôi bị thiếu máu cơ tim, phải nghỉ ngơi. Trong vài ngày tới, sau khi tôi bàn giao công việc xong, tôi sẽ trở về Đà Nẵng", HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ với Zing.
Theo quan sát, ông Hùng gầy đi so với thời điểm mới nhận việc tại CLB Bình Dương. Nhà cầm quân này thừa nhận gặp nhiều áp lực từ công việc do phải thay đổi lối chơi, con người ở Bình Dương. HLV Phan Thanh Hùng từ chức vì bệnh tim.
HLV Phan Thanh Hung tu chuc vi benh tim
HLV Phan Thanh Hùng từ chức HLV CLB Bình Dương do sức khỏe không tốt. Ảnh: Quang Thịnh. 
HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt CLB Bình Dương từ đầu mùa giải 2021 và được lãnh đạo đội bóng tin tưởng với phương hướng xây dựng lực lượng trẻ, thay đổi lối chơi của nhà cựu vô địch V.League.
Nhà cầm quân gốc Đà Nẵng có giai đoạn đầu khá thành công trước khi khựng lại và đạt kết quả không tốt. Ở trận đấu gần nhất, CLB Bình Dương nhận thất bại 0-2 trước SLNA trên sân Vinh.
Trước khi nhận lời dẫn dắt Bình Dương, ông Hùng có nhiều năm làm việc tại CLB Quảng Ninh và xây dựng được lối chơi có bản sắc. CLB Hà Nội khuynh đảo làng bóng đá nội với phong cách tấn công, kiểm soát bóng cũng nhờ nhà cầm quân này đặt nền móng.
Kết thúc vòng 9, CLB Bình Dương đang có 13 điểm, tạm đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng, nằm trong nhóm cạnh tranh chức vô địch ở giai đoạn sau.
>>> Xem thêm video: Xót xa  một cầu thủ hy sinh trên sân cỏ.
 Thời sự 24h 
Theo Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)