HLV Park Hang-seo nói gì sau trận Việt Nam thua ngược Oman?

Phát biểu sau trận thua Oman, HLV Park Hang-seo cho biết đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại thứ ba World Cup và cần thêm nhiều thời gian để cải thiện.

HLV Park Hang-seo noi gi sau tran Viet Nam thua nguoc Oman?
HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo sau trận đấu. (Nguồn: VFF) 
Sau thất bại ngược 1-3 trước Oman, huấn luyện viên Park Hang-seo thẳng thắn cho rằng đội tuyển Việt Nam cần có thêm thời gian để cải thiện.
"Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện", huấn luyện viên Park phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu.
"Các cầu thủ đã rất cố gắng, nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước," ông Park nói.
Trong buổi họp báo, thầy Park cũng đã lý giải việc ông quyết định có sự điều chỉnh về nhân sự khi đối đầu Oman. 
"Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện," ông nói. "Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng."
Ở trận đấu vừa kết thúc, Việt Nam không có khởi đầu tốt và bị đối phương ép sân ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên, các cầu thủ đã nhanh chóng giành lại thế trận và có bàn mở tỷ số ở phút 39 của Tiến Linh.
Tuy nhiên, sau đó, Oman đã chơi ép sân và có được bàn thắng gỡ hòa ở những phút bù giờ hiệp 1.
Sang hiệp 2, đội chủ nhà chủ động dâng cao, ép sân và liên tiếp có hai bàn thắng, qua đó thắng ngược 3-1.
Để thua Oman, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm nào sau 4 lượt trận, qua đó tiếp tục đứng cuối bảng B./.
Theo Phương Trang/Vietnam+

>> xem thêm

Bình luận(0)