HLV Park Hang-seo nói gì nếu được VFF gia hạn hợp đồng?

HLV Park Hang-seo mừng ra mặt trả lời "Tôi đồng ý" khi được hỏi nếu LĐBĐ Việt Nam (VFF) muốn gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với nhà cầm quân 59 tuổi.

Sau chặng đường 328 ngày dẫn dắt tuyển QG Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã gặt hái những thành tích chói lọi mà bóng đá mảnh đất hình chữ S chưa bao giờ giành được.
Ông thầy người Hàn Quốc đã xây dựng được đội tuyển Việt Nam thành một tập thể giàu tính chiến đấu, kỷ luật, đoàn kết một lòng và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn.
Chính vì thế mà thầy Park rất được người hâm mộ Việt Nam yêu mến và tin tưởng. Tất cả đều mong muốn ông Park Hang-seo sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam trong tương lai.
HLV Park Hang-seo noi gi neu duoc VFF gia han hop dong?
 HLV Park Hang-seo mừng ra mặt trả lời "Tôi đồng ý" khi được hỏi nếu LĐBĐ Việt Nam (VFF) muốn gia hạn hợp đồng
Trả lời về câu hỏi nếu được VFF đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 2 năm trong chương trình "Bàn tròn ASIAD 2018" của Zing.vn, thầy Park trả lời rất nhanh chóng: "Đương nhiên là tôi đồng ý".
Ông nói thêm về tình cảm mà mình dành cho bóng đá Việt Nam: "Từ VCK U23 Châu Á đến giải ASIAD lần này, tôi được người dân Việt Nam rất yêu mến. Đó là một niềm hạnh phúc đối với tôi.
Tôi luôn luôn xác định mình sẽ phải nỗ lực cố gắng để đền đáp lại tình cảm đó. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức và sẽ tiếp tục trong thời gian tới. Tôi nghĩ mình không phải là một vị anh hùng gì đâu, mọi người hãy nghĩ tôi là một huấn luyện viên bình thường thôi.
Trong thời gian nhậm chức ở ĐT Việt Nam, chắc chắn tôi sẽ nỗ lực hết sức, đóng góp những tri thức của mình để giúp bóng đá Việt Nam phát triển, giúp nền bóng đá của các bạn nâng lên một bậc nữa", ông Park nói.
Sau khi kết thúc ASIAD 2018. thầy Park sẽ trở lại với công việc theo dõi giải V.League để đánh giá phong độ và tìm kiếm những nhân tố mới bổ sung cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 diễn ra vào cuối năm.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)