HLV Gong Oh Kyun chuẩn bị dẫn dắt CLB CAHN

Google News

Ngày 31/10/2023, HLV Gong Oh Kyun hoàn tất những thủ tục cuối cùng để dẫn dắt CLB CAHN trong thời gian ngắn sắp tới.

Ngày 31/10/2023, HLV Gong Oh Kyun đã có buổi thăm đại bản doanh của CLB CAHN tại PVF ở Hưng Yên và hoàn tất những khâu đàm phán cuối cùng để trở thành HLV trưởng của đội bóng. Người đại diện của ông Gong đã đăng bức ảnh HLV này mặc áo CLB CAHN lên trang facebook cá nhân. 

HLV Gong Oh Kyun chuan bi dan dat CLB CAHN

HLV Gong Oh Kyun chụp ảnh với trang phục của CLB CAHN. (Nguồn: Apex Sports Management). 

Dự kiến trong thời gian ngắn sắp tới, CLB CAHN sẽ chính thức công bố thương vụ này để HLV Gong Oh Kyun có thể kịp dẫn dắt đội ngay từ trận đấu giữa CLB CAHN và Hà Nội FC vào ngày 3/11 tới. 

HLV Gong sinh năm 1974, từng dẫn dắt U23 Việt Nam đá giải U23 châu Á năm 2022. Nhà cầm quân người Hàn Quốc gây ấn tượng mạnh khi khuyến khích các cầu thủ trẻ tự tin cầm bóng, phối hợp ngắn và chơi tấn công.

U23 Việt Nam kết thúc giải đấu này ở tứ kết khi chỉ chịu thua Saudi Arabia, đội bóng sau đó đã lên ngôi vô địch. Sau khi chia tay U23 Việt Nam, HLV Gong không dẫn dắt đội bóng nào trong hơn 1 năm qua. 

Trước khi đến làm việc tại Việt Nam, ông Gong là trợ lý của HLV Shin Tae Yong tại ĐT Indonesia cũng như trợ lý HLV tại đội U20 Hàn Quốc. 

Theo VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)