V-LEAGUE 2024/2025 sắp khởi tranh, năm nay các cầu thủ sẽ được thi đấu với trái bóng mới mang tên UVI 2.07 Terra - Đất Mẹ. Vậy nó có những điểm gì đặc biệt?
Ngày 12/9/2024 tại Hà Nội - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức Lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu giải Bóng đá Hạng Nhất Quốc Gia Bia Sao Vàng 2024/25 và Cúp Quốc gia 2024/25.
HLV Kiatisuk rời CLB Công an Hà Nội để về Thái Lan, NHM đồn đoán người sẽ thay thế ngồi vào ghế nóng của đội bóng ngành Công an sẽ là Mano Polking, người đang thất nghiệp và nhiều lần muốn quay lại V-League làm viêc.
Giữa giờ trưa ngày 14/5, trên trang cá nhân có tích xanh của HLV Kiatisuk Senamuang bất ngờ từ chức trên Facebook và lập tức thu hút sự chú ý của NHM CLB CAHN và bóng đá Việt Nam.
Diễn ra từ ngày 28/3 đến ngày 18/5, cuộc thi sáng tác ca khúc cổ động, thiết kế linh vật, khẩu hiệu cổ vũ, trang phục thi đấu của CLB Công An Hà Nội được kỳ vọng tạo ra sản phẩm văn hoá chất lượng.
Ông Đặng Thanh Hạ cho biết VAR không kẻ được đường bắt việt vị cầu thủ Nam Định, nên theo nguyên tắc phải tôn trọng quyết định của trọng tài trên sân, công nhận bàn thắng.
Ngày 6/2, Thép Xanh Nam Định đạt thoả thuận chiêu mộ ngoại binh Lucas Alves de Araujo. Cầu thủ người Brazil đã có mặt tại thành Nam tập luyện, chờ ngày ra mắt.
Sáng ngày 16/1, CLB Công an Hà Nội đã ký hợp đồng với HLV người Thái Lan là Kiatisuk Senamuang và ngay trong buổi lễ, chiến lược gia với biệt danh "Zico Thái" đã đặt mục tiêu trên cương vị mới.
Rất chóng vánh, ông Gong Oh Kyun không còn được ĐKVĐ V-League CAHN trọng dụng khiến nhiều người thất vọng, nhưng thực ra những gì cựu HLV U23 Việt Nam trải qua vô cùng… bình thường.
Vòng 3 V-League 2023/24 khép lại với nỗi buồn cho Hà Nội FC khi bị đẩy xuống đáy BXH. Trong khi đó, Nam Định xây chắc ngôi đầu bảng xếp hạng với 9 điểm tuyệt đối sau 3 vòng đấu đầu tiên.
Sau khi giành được chức vô địch V-League 2023, CLB CAHN đã tiến hành giải ngân số tiền thưởng 5 tỷ đồng cho toàn bộ các cầu thủ và thành viên trong BHL.
Trước hạn chót chốt số ngoại binh giai đoạn 1 V-League 2023/2024, CLB Hà Nội đã quyết định chiêu mộ tiền đạo Denilson Pereira Junior. Cầu thủ 28 tuổi người Brazil từng được chuyên trang transfermarkt định giá 1,3 triệu euro (hơn 33 tỷ VND).
Sau khi xảy ra sự cố hỏng một trụ đèn chiếu sáng trên SVĐ Hàng Đẫy trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng, VPF đề nghị hỗ trợ triển khai khắc phục sự cố dàn đèn.