Hình ảnh TT Argentina ngồi vỉa hè uống cafe ở HN gây sốt

(Kiến Thức) - Bình thản ngồi cafe vỉa hè là hình ảnh cực bình dị của Tổng thống Argentina khi tới công du Việt Nam khiến dân mạng phát sốt.

Trong những ngày vừa qua, tổng thống Argentina Mauricio Macri và phu nhân đã có chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam.
Ngay sau đó, trang tin Clarin của Argentina đã chia sẻ hình ảnh cực bình dị của ngài Tổng thống khi bước vào một quán cafe vỉa hè.
Tại đây, nhà lãnh đạo của đất nước Nam Mỹ đã có khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ với những người bạn của mình là ngài Quốc vụ khanh phụ trách hiện đại hóa - Andrés Ibarra.
Cũng như các vị khách bình thường, tổng thống Argentina - Maruricio Macri cũng ngồi xuống rồi gọi đồ uống trong khi đợi vợ và con gái tới.
Hinh anh TT Argentina ngoi via he uong cafe o HN gay sot
 
Hình ảnh bình dị của nhà lãnh đạo Argentina được dân mạng Việt Nam nhanh chóng truyền đi trên MXH và đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú với vẻ bình dị của ông.
Cụ thể nickname V.B bình luận: "Nhìn ngài Tổng thống bình dị quả là tuyệt vời. Cảm thấy tự hào về an ninh Việt Nam khi đây là điểm đến an toàn nhất thế giới".
Đồng quan điểm với V.B là H.L bình luận: "Tự hào quá Việt Nam ơi! một chính khách mà có thể thư thái cafe ngắm phố chứng tỏ đây là thành phố vì hòa bình."
Hinh anh TT Argentina ngoi via he uong cafe o HN gay sot-Hinh-2
 
Tổng thống Argentina đang ở Hà Nội trong chuyến thăm chính thức cấp nhà nước tới Việt Nam kéo dài từ từ ngày 19 - 21/2.
Đây là chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của ông Mauricio Macri trên cương vị là Tổng thống Argentina. Chuyến thăm là dấu mốc quan trọng trong quan hệ giữa hai nước, đặc biệt khi hai nước vừa kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2018.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)