Hậu Hoàng khoe thành tích top 1 trending 3 năm liền

Liên tiếp đạt top 1 trending trong 3 năm đã khiến Hậu Hoàng nhận về không ít sự chú ý từ đông đảo dư luận. Phần đông cư dân mạng đều bày tỏ ngưỡng mộ và gửi lời chúc mừng, khen ngợi đến cô nàng YouTuber sinh năm 1995 này.

Thành tích top 1 trending 3 năm liên tiếp của "Youtuber triệu view" Hậu Hoàng

Mới đây nhất, đông đảo dư luận không khỏi bàn tán xôn xao trước thành tích lọt top trending của Hậu Hoàng với sản phẩm mới vừa được ra mắt.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cô nàng sinh năm 1995 không ngần ngại khoe thành quả ngọt ngào và nhận vê không ít sự chú ý. Điều đáng quan tâm ở đây, cũng vào ngày này 2 năm liên tiếp trước đó, cô nàng cũng "chễm chệ" đứng ở vị trí top 1 thịnh hành trên YouTube. Đây được xem là một thành tựu đáng tự hào của "nữ hoàng nhạc chế" Hậu Hoàng trong sự nghiệp.

Hau Hoang khoe thanh tich top 1 trending 3 nam lienHau Hoang khoe thanh tich top 1 trending 3 nam lien-Hinh-2 Hậu Hoàng đạt top 1 trending với sản phẩm mới ra mắt. (Ảnh chụp màn hình)
Hậu Hoàng đạt top 1 trending với sản phẩm mới ra mắt. (Ảnh chụp màn hình)

 Cũng vào ngày này, 2 năm liên tiếp trước đó, cô nàng cũng lọt top 1 trending. (Ảnh chụp màn hình)

Trước thành tích đáng nể ấy, có rất nhiều khán giả hâm mộ đã để lại nhiều lời bình luận chúc mừng lẫn khen ngợi. Đáng chú ý chính là anh chàng Mũi trưởng Long cũng "góp vui" với ý kiến: "Quá xứng đáng luôn ạ."

 Mũi trưởng Long "góp vui" bình luận dưới bài đăng của Hậu Hoàng. (Ảnh chụp màn hình)
Mũi trưởng Long "góp vui" bình luận dưới bài đăng của Hậu Hoàng. (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi bài đăng khoe thành tích này của Hậu Hoàng xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận về không ít ý kiến bàn tán xôn xao từ dư luận trên mạng xã hội.

Đa số cư dân mạng đều dành cho cô nàng YouTuber sinh năm 1995 những lời bình luận ngưỡng mộ tài năng và khen ngợi. Ngoài ra, có không ít ý kiến "trêu ghẹo" Hậu Hoàng đạt được thành tích đáng nể thế này cũng nhờ vào "công" cày view suốt đêm ủa Mũi trưởng Long.

- "Haha, ngưỡng mộ Hậu lắm nha."

- "Cái này cũng có công sức không nhỏ của Mũi trưởng Long đó."

- "Hậu không những đáng yêu lại còn giỏi."

 Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

 Nhiều bình luận "trêu" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều bình luận "trêu" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin Hậu Hoàng lọt top 1 trending liên tiếp 3 năm liền đang nhận được sự quan tâm và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Phần đông cư dân mạng đều có những lời bình luận hài hươc và khen ngợi tài năng trước thành tích hiếm có này của cô nàng hot YouTuber. 

Theo Yan

>> xem thêm

Bình luận(0)