Hành động dễ thương của bé trai khi bị bố dọa đánh

Clip quay lại cảnh cậu bé ôm nịnh bố sau khi bị dọa đánh khiến người xem nức nở khen: "Đáng yêu hết nấc".
 

Ai làm cha làm mẹ cũng không ít lần tức giận với sự nghịch ngợm của con. Người quát tháo, người dọa đánh để răn dạy con. Ấy vây mà có những người mới chỉ dơ tay chưa kịp đánh, con trai đã ôm chầm lấy khiến bố không thể làm gì khác là ôm lấy con cười hạnh phúc. Đó là một trong những cách nịnh bố mẹ của các cô bé cậu bé lém lỉnh bây giờ. Clip dưới đây chính là minh chứng cho điều đó.
Theo đoạn clip, thay vì khóc lóc, hoảng sợ hay ngây ngô vì chưa hiểu chuyện, cậu bé lại có một hành động khiến ai cũng tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào. Chắc hẳn khi xem xong clip này, ai nấy cũng đều thấy tụi nhỏ đáng yêu đến lạ.
Hanh dong de thuong cua be trai khi bi bo doa danh
Đoạn clip thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng 
Cụ thể, theo đoạn clip, bố bế cậu lên lòng, giơ tay lên dọa tát thì cậu lập tức nghiêng người, ngả vào bố. Rồi cậu dang tay ra, ôm lấy bố bằng trọn vòng tay của mình và gương mặt thì không thể "thảo mai" hơn. Hành động ngọt ngào thế này thì ai mà không tan chảy. Người bố bật cười trong sung sướng và hạnh phúc.
Clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều lượt like, bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều khen cậu bé đáng yêu. Nhiều người tỏ ra thích thú: "Ôi còn bé đã biết nịnh bố rồi kìa, đáng yêu hết nấc". "Yêu quá, yêu thế thì làm sao bố nỡ đánh con được. Chỉ muốn ôm con vào lòng mà nựng thôi".
Nickname Lan Lan Nguyễn lại bình luận: "Mình cũng nhiều lúc tức giận không giữ được bình tĩnh nhưng khi đánh xong rồi, thấy con ôm lấy chân mẹ mắt ngân ngấn nước là mẹ lại thấy hối hận vô cùng. Từ đó cố dặn lòng giữ bình tĩnh không đánh con nữa. Trẻ con ngây thơ có biết gì đâu".
Hà Phan cũng chia sẻ: "Con đáng yêu quá. Nhìn con thế này ai nỡ đánh con".
Hiện clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
Theo Thùy Linh/Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)