"Gái xinh" khiến hội trai tân mê mẩn nhưng đến gần mới lộ nhan sắc hết vía

Nhìn ảnh cận mặt "gái xinh", dân mạng bị "đứng hình" mất vài giây bởi vừa trải qua cú lừa đau đớn nhất trong ngày.

Thời gian qua, dân mạng từng đứng ngồi không yên trước loạt khoảnh khắc ảnh tự đăng và ảnh được "tag" của không ít cô gái trẻ trên mạng xã hội. Mới đây thêm một tình huống tương tự nữa xảy ra. Khi chứng kiến loạt ảnh, chủ nhân bài đăng không biết nên vui hay nên buồn nữa.
 
Theo đó, gây xôn xao mạng xã hội hôm nay là hình ảnh một cô gái đang đứng xếp hàng chờ mua trà sữa. Cụ thể, nhìn từ phía sau, nữ chính đẹp đúng chuẩn "mình hạc xương mai" với đôi chân dài, mái tóc đen bóng mượt. Chứng kiến cảnh tượng này, các trai trẻ không bị đứng hình vài giây cũng khó.
Thế nhưng tới khi quay mặt lại, cô gái khiến ai cũng hết hồn vì gương mặt "men" quá mức cho phép.
"Nhìn xa thì giống Thúy Kiều... 

... Nhìn gần mới biết người yêu Chí Phèo".  
Ngay khi xuất hiện, loạt ảnh đã nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần bày tỏ sự hụt hẫng vì đã "trao tình cảm" không đúng chỗ. Số khác lại cho rằng, cuộc đời là vô số cú lừa và đây là cú lừa đau đớn nhất.
"Đứng hình mất nhiều giây ấy chứ không phải mấy giây đâu", "Nhìn bóng hình nàng từ phía sau mình hạc xương mai, quay lại thì cơ bắp chả kém gì mình. Thảo nào anh trai bên cạnh trông thờ ơ quá", "Có ai có thuốc giải không? Chứ khi xem ảnh xong là mình bị đơ toàn tập rồi",... là những bình luận để lại.
Dù hình ảnh hài hước trên có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng đang được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn Việt. Còn bạn, bạn nghĩ sao về bức ảnh này?
Theo T.H/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)