Gái xinh tung cú đá thần sầu trừng trị lái xe hành động "chướng mắt"

Chứng kiến cú đá thần sầu của cô gái xinh đẹp này, dân mạng không biết nói gì ngoài 2 từ "quá đỉnh".

Đoạn video vô tình ghi lại khoảnh khắc gây ấn tượng trên một con đường. Khi đó, có 2 cô gái xinh đẹp, đi dép cao gót với thân hình khá quyến rũ đứng bên cạnh một chiếc xe phân khối lớn. Hai cô gái vừa cầm điện thoại vừa trao đổi, có lẽ để tìm đường.
Bỗng dưng, một chiếc ô tô phóng qua và người ngồi trong xe vứt ra một chai nước đã sử dụng. Bất mãn trước hành động bất lịch sự và gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như mất an toàn cho các tài xế khác lưu thông trên đường, một trong hai cô gái quyết định dạy cho họ một bài học.
Gai xinh tung cu da than sau trung tri lai xe hanh dong
 
Tuy nhiên, không giống như cách phản ứng của đa số người yêu môi trường, là chạy theo nhặt chai nước rồi ném trả, ngay khi chai nước vừa được vứt ra, cô gái đã dùng chân tung một cú đá không thể chuẩn xác hơn, khiến chai nước bay lên không trung rồi… chui tọt vào trong chiếc ô tô kia.
Ngay lập tức, một người đàn ông ăn vận khá ngầu đứng cạnh một chiếc xe máy phân khối lớn cạnh đó đã vỗ tay như một lời khen ngợi cho cú đá tuyệt vời của cô gái.
Đây cũng là bài học cho những kẻ vô ý thức, thích vứt rác tùy tiện ra môi trường.
Video được tài khoản Universal Vid đăng lên mạng, thu hút sự chú ý của đông đảo người xem.
Nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời khen ngợi cô gái trong đoạn clip như "Tuyệt vời quá, cô nàng hẳn là một chân sút chuyên nghiệp", hay "Cú đá đẹp và chuẩn xác nhất tôi từng được chứng kiến"…
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)