Đôi chân "kinh dị" trên máy bay khiến dân tình hết hồn

Gác chân lên ghế trước trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng là không nên, và càng vô duyên hơn khi đôi chân của mình không được sạch sẽ.

Câu chuyện “đôi chân vô duyên” ở rạp chiếu phim, xe khách, máy bay không phải là câu chuyện mới. Thế nhưng, nhìn đôi bàn chân “bẩn” nhưng vẫn thản nhiên gác lên ghế trước dưới đây thì ai cũng phải kêu trời.
Chuyện vô ý thức khi gác chân lên ghế trước chỉ để bản thân được thoải mái thôi thì có thể bỏ qua. Thế nhưng việc gác chân khi chân mình cực bẩn thì quá thật không thể chấp nhận được. Hơn nữa, đây là đôi chân của một cô gái trẻ, có làm nail, sơn móng nhưng lại để lấm lem một cách kinh dị.
Doi chan
Nhìn đôi chân này mấy ai giữ được bình tĩnh. Ảnh Facebook 
"Đôi chân vô duyên" này đã khiến không ít dân mạng cảm thấy ngán ngẩm. Bởi nó phản ánh ý thức nơi công cộng, thể hiện sự thiếu tôn trọng người khác.
"Chán cho cái ý thức, nhìn đôi chân đó thì ai mà chấp nhận nổi được cơ chứ. Nhìn vào chỉ thấy bực mình thôi ấy", một dân mạng bình luận.
“Trời ơi! Nghĩ cảnh cô ấy duỗi chân xong vô tình chạm phải mình là nổi hết cả da gà! Đi máy bay mà gặp cảnh này thì đúng là khổ chủ thớt rồi.”, cư dân mạng khác bày tỏ.
“Thật sự ý thức của nhiều người ở nơi công cộng cực kỳ tệ luôn. Chẳng hiểu sao có thể thản nhiên gác đôi chân đó lên ghế trước được. Này đúng chuẩn đôi chân vô duyên và kinh dị luôn.”.
Trước “đôi chân vô duyên và kinh dị” này, cư dân mạng đã “được” chiêm ngưỡng hàng chục đôi chân vô duyên khác. Khi thì ở rạp chiếu phim, khi thì ở trên xe khách và hẳn nhiên là máy bay cũng không ngoại lệ.
Theo Nguyễn Thị Vân Anh/Đời sống plus

>> xem thêm

Bình luận(0)