Dân mạng sốt xình xịch...chiếc áo ba lỗ của trùm El Chapo

Khi bị Thủy quân lục chiến Mexico bắt giữ, trùm ma túy El Chapo Guzman đang mặc một chiếc áo bẩn thỉu với một số vết trầy xước trên cánh tay.

Mặc dù tạp chí Forbes từng liệt trùm ma tuý El Chapo vào danh sách những tỉ phú lắm tiền nhất thế giới, Guzman trông không hề dư dả khi xuất hiện sau cuộc đột kích. Vẻ ngoài của kẻ cầm đầu băng buôn ma tuý Sinaloa khét tiếng ngay lập tức trở thành chủ đề cho những bình luận hài hước trên mạng xã hội.
Dan mang sot xinh xich...chiec ao ba lo cua trum El Chapo
Một cư dân mạng bình luận: "El Chapo ở đây với chiếc áo trị giá 800 USD từ bộ sưu tập Yeezy. Ảnh: Daily Mail 

Dan mang sot xinh xich...chiec ao ba lo cua trum El Chapo-Hinh-2
Chiếc áo của Guzman bị chế giễu là thuộc bộ sưu tập mùa Thu mang tên Yeezy của Kanye West vì sự tương đồng về màu sắc giữa chúng. Ảnh: Daily Mail 

Dan mang sot xinh xich...chiec ao ba lo cua trum El Chapo-Hinh-3
 Arsenio Hall: "Chúng ta có thể dừng ở cửa hàng nào đó (trước khi về đồn) không, tôi muốn mua chiếc áo 3 lỗ mới". Ảnh: Daily Mail
Tên trùm ma tuý, người từng 2 lần vượt ngục thành công khỏi các nhà tù an ninh cấp cao của Mexico, là kẻ đứng đầu đường dây vận chuyển tới 1/4 tổng lượng cocaine vào Mỹ.
Sau 6 tháng truy lùng gắt gao kể từ lần vượt ngục gần nhất, cảnh sát đã tóm được trùm ma túy Guzman khi hắn liên lạc với 1 ekip làm phim. Phương tiện truyền thông đưa tin rằng hắn đã để lại dấu vết khi liên lạc với các chuyên gia truyền thông nhằm lên kế hoạch thực hiện một bộ phim tiểu sử về cuộc đời mình.
Chi tiết do Early Gómez González, Tổng chưởng lý của Mexico, tiết lộ: "Hắn đã thiết lập đường dây liên lạc với các nữ diễn viên và nhà sản xuất phim để làm một bộ phim tiểu sử".
Theo Thể Thao Văn Hóa

Bình luận(0)