Dân mạng ráo riết tìm thông tin chàng người hầu trong MV mới của Chi Pu

2 giây cuộc đời ngắn ngủi chưa đủ để chớp một cái chớp mắt, nhưng 2 giây ngắn ngủi lại đủ để cư dân mạng truy lùng ra ngay chàng hầu kiệu ‘thoáng qua’ trong Chuyện Cám Tấm, miễn là đẹp trai!

Câu chuyện nàng Cám - Chi Pu, dành cả đời để chạy theo Hoàng thượng, để cầu xin chút tình yêu dù là thương hại, nhiều ngày này đã lấy đi không ít nước mắt bao người. Cám đáng thương hay đáng trách? Cám ngu ngốc hay si tình? Cám yêu mù quáng là sai lầm hay định mệnh? Chẳng ai có thể hiểu được tấm lòng người trong cuộc, nếu chưa một lần đứng ở địa vị của Cám, để biết đau khi yêu ai đến điên cuồng.
Dan mang rao riet tim thong tin chang nguoi hau trong MV moi cua Chi Pu
 Nàng Cám Chi Pu đau đớn vô cùng trong tình yêu mù quáng.
Bên cạnh chân dung của chàng Hoàng thượng một mực chung tình, anh thị vệ hết lòng hy sinh, nàng Tấm hiền hậu, nàng Cám si tình,… cư dân mạng cũng nhanh chóng truy tìm ra nhiều dàn trai xinh gái đẹp xuất hiện với tần số dày đặc trong MV Anh ơi ở lại. Trong đó phải kể đến chàng người hầu ở phân cảnh đưa kiệu Tấm về dinh.
Theo đó, tuy chỉ xuất hiện 2 giây ngắn ngủi, lấp ló sau tấm rèm che kiệu, nhưng chàng người hầu trong MV Anh ơi ở lại vẫn khiến nhiều người suýt xoa, nhất quyết truy lùng info vì độ đẹp trai ‘thượng thừa’ của mình.
Dan mang rao riet tim thong tin chang nguoi hau trong MV moi cua Chi Pu-Hinh-2
2s ngắn ngủi cuộc đời cũng đủ làm nên tất cả.

Dan mang rao riet tim thong tin chang nguoi hau trong MV moi cua Chi Pu-Hinh-3
 Chàng người hầu 'lấp ló' sau kiệu gần 2s cũng đủ gây sốt. 
Chàng tên là Nguyễn Hoàng Anh, là sinh viên khoa diễn xuất thuộc trường ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Chàng trai Hà Nội này gây thương nhớ bởi gương mặt hoàn hảo, thư sinh. Trên facebook tuy ít khoe hình ảnh bản thân, tuy nhiên những tấm hình của Hoàng Anh luôn nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người.
Dan mang rao riet tim thong tin chang nguoi hau trong MV moi cua Chi Pu-Hinh-4
 Nhan sắc thượng thừa.

Dan mang rao riet tim thong tin chang nguoi hau trong MV moi cua Chi Pu-Hinh-5
 Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu.

Dan mang rao riet tim thong tin chang nguoi hau trong MV moi cua Chi Pu-Hinh-6
 Thiệt sự thật bái phục cho trình thám thính của cư dân mạng.
Trước sự nhanh chóng khi chỉ 2s ngắn ngủi cũng đủ truy tìm ra info, nhiều người cũng thể hiện sự thán phục trước tài năng của cộng đồng mạng.
Theo Hà Thương/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)