Dân mạng bất ngờ với ứng dụng 1-0-2 của kính chiếu hậu

Ai mà ngờ có ngày chiếc kính gắn ở bên hông xe máy lại được dùng để đựng ly nước, che nắng...cơ chứ.

Ngày nay, việc đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội đã được nâng cấp lên thành một nghệ thuật, phải đầu tư thời gian, công sức, và dĩ nhiên là đậm chất sáng tạo. Và đương nhiên các cư dân mạng Việt Nam ta là cộng đồng có "IQ vô cực" nhất khi có thể bày ra đủ thứ trò lạ lùng mà lại cực hài hước , hay ho.
Mới đây, bức ảnh một người vừa chạy xe, vừa quay ngang kính xe để đựng ly nước đã thu hút bình luận đến từ rất nhiều cư dân mạng. Ai nấy đều trầm trồ không hiểu vì sao chiếc ly không rớt và bái phục người nghĩ ra trò này.
Dan mang bat ngo voi ung dung 1-0-2 cua kinh chieu hau
Hình ảnh tận dụng kính chiếu hậu trở thành cảm hứng sáng tạo cho các cư dân mạng. 
Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng chia sẻ thêm một vài "bí kíp dùng kính chiếu hậu" khiến cho nhiều người "cười lăn cười bò" vì sức sáng tạo vô biên. Ai nói gương chiếu hậu chỉ dùng để nhìn đường, nhìn xe cộ đằng sau, rõ ràng nó có lắm công dụng thế này cơ mà.
Nhiều cư dân mạng tỏ ra háo hức muốn thử sức với "trò chơi" này, thậm chí có người còn kiến nghị để thử trà tắc, trà sữa lên rồi phóng xe xem nó có...đổ không.
Nhiều người đã thử và thành công...cốc. Còn bạn thì sao, liệu bạn có muốn thử sử dụng kính chiếu hậu một cách quý tộc như các cư dân mạng bên trên không ?
Theo Dung/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)